ยุ้ย-ธัญญ์ เล่าโมเม้นต์ซึ้ง เพื่อนสนิทจัดเซอร์ไพร์สก่อนงานแต่ง

ยุ้ย-ธัญญ์ เล่าโมเม้นต์ซึ้ง เพื่อนสนิทจัดเซอร์ไพร์สก่อนงานแต่ง

Publish 2018-11-29 12:36:47


ถือเป็นอีกคู่หนึ่งที่คบหาดูใจกันมานานมากๆ ในที่สุดก็ใกล้จะได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่อย่างเป็นทางการเสียที สำหรับคู่พระนางร่วมช่อง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์-ธนากร วรรณเผือก ที่เพิ่งจะจัดงานฉลองพรีเวดดิ้งแบบเรียบง่าย ริมชายหาดภูเก็ต ไปเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และเรียกได้ว่าใกล้ที่จะถึงวันวิวาห์เต็มทีแล้ว เพราะท้ังคู่จะแต่งงานกันในต้นปีหน้านั่นเอง ซึ่งงานจะจัดขึ้นที่จ.สระบุรีเพียงที่เดียวและเป็นงานเช้าเย็น ไม่มีการเลี้ยงต่อที่กรุงเทพฯ


โดยล่าสุด เจ้าสาวเจ้าบ่าวป้ายแดง ได้ควงแขนออกมาเปิดใจกลางงาน Grand Opening Y Fairy Exclusive พร้อมเล่าความรู้สึกที่ซึ่งมากๆที่เพื่อนและคนสนิททุกคนจัดงานวันนั้นให้ รวมถึงอัปเดตการเตรียมงานวิวาห์ที่จะจัดขึ้นในจังหวัดสระบุรี และยังเล่าเรื่องราวให้ฟังอีกว่า

 

(น่ารักมากๆ)

งานฉลองพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ตที่ผ่านมาเป็นงานที่โรแมนติกมาก แต่ไม่ใช่งานแต่งจริงๆแต่ทำเอาทั้งคู่ร้องไห้เลย?

ธัญญ์  : งานที่ภูเก็ตที่ผ่านมาทุกคนชอบคิดว่าเป็นงานแต่ง แต่จริงๆเป็นแค่งานฉลองพรีเวดดิ้งนะครับ ส่วนเรื่องที่ร้องไห้ วันนั้นเรามีความสุขมากจริงๆ เพราะเราได้เห็นคนที่รักเราและทำเพื่อเราได้ขนาดนี้ มันเป็นความรู้สึกที่ตื้นตันใจมากๆ


ยุ้ย :  ตอนแรกเราคิดแค่ว่าจะเป็นงานกินข้าวกันธรรมดาปกติ แต่พอไปเห็นหน้างานถึงได้รู้ว่าเขาจัดแบบยิ่งใหญ่มาก และจัดออกมาได้สวยมากๆ แต่ยุ้ยต้องเล่าก่อนว่าบรรยากาศในวันนั้น มันเป็นวันที่ฝนตกหนักมาก แขกทุกคนเพื่อนเปียกฝนกันหมด แต่ด้วยความที่ทุกคนตั้งใจจะเซอร์ไพรส์เรา เขาก็อยู่ช่วยงานกันเต็มที่ ซึ้งมากๆ มันเหมือนทุกคนเขารักเราและก็อยากจะเป็นกำลังใจให้เราสองคนจริงๆ"
 

(บรรยากาศภายในงานน่ารักมาก)

(บรรยากาศภายในงานน่ารักมาก)

(บรรยากาศภายในงานน่ารักมาก)

 

อีกนานมั้ยที่จะถึงฤกษ์แต่งจริงๆ? 

ธัญญ์  "ใกล้แล้วครับ เหลือเวลาอีกแค่เดือนกว่าๆ เดือนหน้าก็ต้องแจกการ์ดกันแล้ว (ยิ้ม)"


ยุ้ย - "เดือนหน้าทั้งเดือนเราจะแจกการ์ดกัน ตอนนี้เริ่มลิสต์รายชื่อแขกเอาไว้แล้ว น่าจะสักประมาณ 1,000 คน แต่คงไม่ถึงหรอกเพราะว่าเราจัดงานกันที่จังหวัดสระบุรี ซึ่งบางคนอาจจะไม่สะดวกเดินทางไป"

 

(ร้องไห้เลย)แบบนี้จะต้องมีการจัดงานเลี้ยงฉลองที่กรุงเทพด้วยหรือเปล่า แล้วชุดเจ้าสาวพร้อมสำหรับวันงานมั้ย?

ยุ้ย "ไม่มีค่ะเพราะว่าตอนเช้าเราจะจัดงานที่บ้าน ส่วนงานตอนเย็นเราก็จะจัดในตัวเมืองของจังหวัดสระบุรี เป็นพิธีวันเดียวจัดแบบเช้าเย็นจบ ส่วนเรื่องชุดเตรียมแล้วค่ะใกล้เสร็จแล้ว เพราะที่ยุ้ยคิดไว้ก็มีแค่ประมาณ 5 ชุดเบาๆ(หัวเราะ)"

 

ตั้งใจจะมีน้องเลยหรือเปล่าหลังแต่งงาน ?

ยุ้ย  "ตอนแรกก็อยากจะมีเลย แต่ปีหน้าเราทั้งคู่รับงานไว้เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงงานละครที่เราทำเบื้องหลัง แต่ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะปล่อยค่ะ"

 

(บรรยากาศภายในงานน่ารักมาก)

 

เราทั้งคู่ได้พูดคุยกันเรื่องฝากไข่บ้างไหม ?

ยุ้ย "ยังไม่มีเลย แต่คิดว่าปีหน้าจะวางแผนเรื่องการมีลูก และถ้าหากสุดท้ายเราไม่สามารถมีได้จริงๆ อันนี้ก็เดี๋ยวค่อยว่ากัน"

 

ธัญญ์ "ตอนนี้ยังเถียงกันอยู่ครับว่าอยากได้ผู้ชายหรือผู้หญิง เพราะผมอยากได้ผู้ชาย ส่วนยุ้ยเขาอยากได้ผู้หญิง ก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีครับ"

 

(บรรยากาศอบอุ่นมาก)

 

(ดอกไม้สวยมาก)

 

พี่ยุ้ยพร้อมแค่ไหนสำหรับการเป็นคุณแม่ ?

ยุ้ย  "เตรียมใจไว้แล้วค่ะเพราะยุ้ยอยากจะมีลูก อยากเป็นแม่คน แต่ก็ไม่อยากจะคาดหวังอะไรเพราะเราก็เคยพูดกันไว้แล้วว่าถ้าหากไม่มีหรือมีไม่ได้ ก็คงไม่เป็นไร เหมือนเขาบอกกันว่ายิ่งอยากได้มันก็ยิ่งมียากเลยไม่อยากคาดหวังเขาจะมาก็ให้เขามาเองเลยไม่ต้องเครียด"
 

ขอบคุณ yui_chiranan

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;