แม่แมท ภีรนีย์ โพสต์ไอจีสตอรี่ลูกสาวโหนสลิง เบรกดราม่าป่องย่องฝากครรภ์

แม่แมท ภีรนีย์ โพสต์ไอจีสตอรี่ลูกสาวโหนสลิง เบรกดราม่าป่องย่องฝากครรภ์

Publish 2018-11-29 15:53:36


จากกรณีเกิดประเด็นดราม่าขึ้นอีกครั้งเมื่อมีคนออกมาเเฉว่านางเอกดัง แอบย่องเงียบเข้าไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกลางกรุงแห่งหนึ่ง แต่ไร้เงาฝ่ายชายไปด้วย จนหลายคนจับโยงว่าเป็นนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งประกาศศึกษาดูใจกับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ ทักษอร ไปหมาด ๆ เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น

 โดยในเวลาต่อมา ภายหลังจากมีดราม่าดังกล่าว ด้าน คุณเเม่นีย์ คุณเเม่ของสาวเเมท ถึงกับเดือดโพสต์ไอจีชี้เเจ้งโดยด่วนโดยระบุฝากถึงคนที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า "ประกาศนะคะ ลูกของดิฉันยังไม่มีสามี ยังไม่มีสามีค่ะ กรุณาเคารพสิทธิ์กันบ้าง ไม่ใช่เป็นบุคคลสาธารณะเเล้วจะมาพูดปากไวเป็นหมาเห่าใบตองเเห้งกันนะคะ ถ้ามีหลักฐานหรือใดๆเอามายืนยันที่ดิฉันเลย ลูกดิฉันเป็นอย่างว่าจริง ดิฉันก็ไม่ไว้หน้าเช่นกันนะคะเเละถ้าจะมาพูดหมาๆหรือไม่มีหลักฐานเรามีปัญหากันเเน่นนอน ขอบคุณนะคะ" 

 

 

 เรียกได้ว่าภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามากระหน่ำเมต์กันอย่างมากมาย ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่โฟกัสสถานที่เช็คอินของคุณแม่แมทว่าอยู่ที่เขาใหญ่ ขณะที่บรรดาแฟนคลับของแมทก็เข้ามาให้กำลังให้ผ่านดราม่านี้ไปได้ด้วยดี

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่แม่ของแมทโพสต์ชี้แจงแล้ว เมื่อตรวจสอบไปยังสตอรี่ไอจีก็พบว่ามีคลิปสั้น ๆ ขณะที่แมทโหนสลิงถ่ายละคร

 

 

 

ขอบคุณ : @neephatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน