ลากคอโชเฟอร์รถตู้รับส่งนร. ลวง2ด.ญ.วัย12-14ปีเล่นเกมส์ ก่อนทำอาจารบนรถ-สวนหย่อม

ลากคอโชเฟอร์รถตู้รับส่งนร. ลวง2ด.ญ.วัย12-14ปีเล่นเกมส์ ก่อนทำอาจารบนรถ-สวนหย่อม

Publish 2018-11-29 18:35:35

ปัจจุบันนี้เรื่องที่เราพบได้บ่อยมากๆตามสื่อต่างๆที่นอกเหนือจากข่าวอุบัติเหตุและทะเลาะวิวาทนั่นก็คือข่าวล่วงละเมิดทางเพศเด็ก เป็นอะไรที่น่ากลัวมากๆสำหรับผู้ปกครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ลูกๆไปโรงเรียนโดยรถประจำทาง ซึ่งก็ทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากๆ เนื่องจากกรณีนี้เป็นกรณีที่คนขับรถตู้ได้ล่วงละเมิดทางเพศ เด็ก อายุ 12 และ 14 ปี บนรถตู้โดยรับส่งระหว่างพาไปส่งที่โรงเรียนและรับกลับมาส่งที่บ้าน 

 
(แม่มาเอง)

 

ล่าสุด นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ได้พาตัวเด็กทั้ง 2 คน มาเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพันตำรวจเอก วราวัชร์ ธรรมสโรช ผู้กำกับการ สน.ราษบูรณะ  ซึ่งคนแรกเป็นเด็กหญิงอายุ 12 ปี และอายุ 14 ปี หลังถูกนายณัฐวุฒิ จำเริญ อายุ 29 ปี เป็นคนขับรถตู้รับส่งนักเรียน ได้ทำอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราเด็กบนรถระหว่างพาไปส่งที่โรงเรียน และช่วงรับกลับหลังเลิกเรียน 

 

(แม่มา)

 

ทั้งนี้ นางปวีณาได้กล่าวว่า "จากการสอบถามเด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 2 คน เล่าให้ฟังว่า "มักจะถูกนายณัฐวุฒิ ลวนลาม และกระทำอนาจารบนรถตู้รับ ส่งนักเรียน และทำแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยนายณัฐวุฒิจะใช้วิธีหลอกล่อด้วยการให้ขนมและให้เล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ รวมถึงชักชวนเด็กหญิง 2 คนไปเล่นเกมโดยจะนัดให้ไปเจอที่สวนหย่อมของหมู่บ้าน"

 


"ก่อนลงมือกระทำชำเรา" ซึ่งนอกจากคำให้การของเด็กหญิงทั้ง 2 คนแล้ว นางปวีณายังกล่าวต่ออีกว่า " ยังมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ คือผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายทั้ง 2 คนที่จะช่วยยืนยันเอาผิดกับนายณัฐวุฒิได้เพราะผลการตรวจพบมีร่องรอยที่เด็กถูกข่มขืนและกระทำอนาจาร"

 

(แม่จัดการเอง)

(น้อง2คนที่โดนทำอนาจาร)

 

นอกจากนี้ พลตำรวจเอก วราวัชร์ ผู้กำกับ สน.ราษฏร์บูรณะ ได้เปิดเผยว่า "ชุดสืบสวนสามารถจับกุมตัวนายณัฐวุฒิ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และยังอยู่ระหว่างสอบปากคำเพิ่มเติมเนื่องจากผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ในทางคดีมั่นใจว่าจะสามารถเอาผิดกับผู้ต้องหาได้ เพราะมีทั้งพยานบุคคลและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ชัดเจน เบื้องต้น แจ้งข้อหา กระทำอนาจาร และ ข่มขืนกระทำชำเราแก่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และไม่เกิน 15 ปี"

 

(โชว์เฟอร์รถตู้ทำอนาจารเด็ก)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม