ศุ บญเลี้ยง หัวแตกเย็บ 7 เข็ม นั่งเครื่องบินไปสมุย นทท.จีนทำของตกใส่กบาล เดินหนีไม่รับผิดชอบ

"ศุ บญเลี้ยง" หัวแตกเย็บ 7 เข็ม นั่งเครื่องบินไปสมุย นทท.จีนทำของตกใส่กบาล เดินหนีไม่รับผิดชอบ

Publish 2018-11-30 09:25:21

เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า " สมจุ้ย เจตนาฯ"  ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัว ศุ บุญเลี้ยง   ศิลปินเเละนักเขียนชื่อดังได้โพสต์ข้อความระบุว่า " เกิดอุบัติเหตุ หัวแตกเพราะของหล่นใส่ ถ้าไม่เขียนบอกมันจะต้องตอบทีละคน

 

 
#ถ้าบอกทีละคนก็จะเหนื่อยไป อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดบนเครื่องบิน--- (ถ้าเขียนว่าสายการบินแห่งหนึ่งก็จะถามอีกว่า สายการบินอะไร จากสุวรรณภูมิไปเกาะสมุย ก็มีอยู่สายเดียว) ขณะเครื่องลงจอดที่สนามบินสมุยผู้โดยสารท่านหนึ่งคาดว่าคงเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน อารมณ์ดีใจหรือไรที่ได้มาถึงเกาะสมุย รีบเปิดที่เก็บของ แล้วทำวัตถุ(ที่เรียกว่าตัวอย่างแผ่นกระเบื้องปูพื้น)หนักราวๆ 4 กิโลลงตรงกลางกบาลพอดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจ้าของวัสดุยืนตกใจอยู่ใกล้ๆ แสดงความรับผิดชอบว่า ของที่หล่นนั้นเป็นของเธอ ส่วนคนเปิดช่องเก็บของซึ่งเป็นคนจีน เดินลงเครื่องบินไปแบบเนียนๆ แอร์สจ๊วต มาช่วยปฐมพยาบาลด้วยการเอาทิชชู่มาซับเลือด เอาน้ำแข็งประคบแล้วส่งต่อรพ.กรุงเทพ-สมุย แผลไม่เจาะถึงกระโหลก แต่ยาวขนาดประมาณสองนิ้วกว่า  หมอเย็บไปเจ็ดเข็ม และบอกให้ล้างแผลเจ็ดวัน ค่อยตัดไหม

 

 น้องคนที่เป็นเจ้าของวัสดุก่อสร้าง บอกว่ายินดี ถ้าพี่จะให้ช่วยอะไร ยื่นนามบัตรไว้ให้ติดต่อไป  ผมเลยมอบนามบัตรให้บ้าง เธอตกใจหนักยิ่งไปอีก ร้องว่า อ้าว.. นี่พี่สมจุ้ย หนูเพิ่งอ่าน กบถแกมกวนของพี่อ่านแล้วมันยียวนกวนดีจริงๆ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก สมจุ้ย เจตนาฯติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว