ไอซ์ ปรีชญา ฝากข้อความถึง คุกกี้ อรนลิน  โดนผู้ชายเท เเต่ยังตามรังควาน  เขาเรียกว่าผีบ้า

ไอซ์ ปรีชญา ฝากข้อความถึง คุกกี้ อรนลิน " โดนผู้ชายเท เเต่ยังตามรังควาน เขาเรียกว่าผีบ้า"

Publish 2018-11-30 15:14:45


ภายหลัง คุกกี้ อรนลิน เน็ตไอดอลชื่อดังออกมาแฉพฤติกรรมของนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา  ที่เข้าไปพัวพันกับหวานใจของเธอ ถึงขั้นต้องขอร้องให้หยุดและเห็นใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน โดยบอกว่าตอนนี้คนที่ไอซ์ ปรีชญาคุยด้วยนั้น แท้จริงแล้วเป็นแฟนของตน เราคบหากันมาได้ 10 เดือนแล้ว

 

 
 

 

 

ต่อมาไอซ์  ได้ออกมาแถลงข่าว ว่าเรื่องแย่งแฟนจริงๆ มันไม่มีอะไรเลย ข้อความนั้นเป็นแชทไอซ์จริงๆ แต่มันไม่ได้เป็นการแย่งแฟน เพราะฝ่ายชายเขาเป็นคนไดเร็กต์ข้อความมาก่อน เพราะจะคุยกันเรื่องงาน และการคุยของเราก็เป็นการคุยแค่เรื่องงาน อย่างเดียว ไม่มีเรื่องชู้สาวอะไรเลย  ข้อความก็เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น มันเป็นการคุยปกติจริงๆ"

 

 

 

 

 ล่าสุดความเคลื่อนไหวบนไอจีสตอรี่ของสาวไอซ์พบว่า เจ้าตัวได้เเชร์ไอจีเพื่อนสนิทฝากข้อความถึง คุกกี้ อรนลิน ว่า " "อืมฉันคิดว่ามีคนหลาย ๆ คนต้องการจะดัง" และอีกข้อความว่า คุกกี้เสี่ยงตาย พร้อมกับข้อความฟาดแหลกว่า อยากได้ซีนหรือเปล่า สรุปคือไม่จบ ? กลัวคนจำไม่ได้ ?

 

 

 

 

และอย่าให้แฉบ้าง การที่ผู้ชายไม่เอา แต่ตามรังควานคนนั้นคนนี้ เขาเรียกว่าผีบ้า แปลกดีมีคนที่ผู้ชายอยากเลิก แต่ตัวเองไม่ยอมเลิก ถ้าผู้ชายไล่พี่ขนาดนี้ พี่ไปแล้วนะ เพราะอยู่ไปก็อายเปล่า ๆ "น้องเอาเวลาที่แฉคนอื่น ไปคิดดีกว่าว่าจะทำยังไงให้ให้ผู้ชายกลับมารักเหมือนเดิม อ่อแต่อาจจะยาก เป็นพี่พี่ก็กลัว"

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง "ไอซ์ ปรีชญา" ตอบปมโดนแฉแย่งแฟนเน็ตไอดอล โต้กลับ "ไฮโซกรรณ" ยืมเสื้อหรู จะคืนของแต่ติดต่อไม่ได้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;