เจอตัวแล้ว สาวหิ้วร่างลูกแฝดทิ้งถังขยะหมู่บ้านเอื้ออาทร

Publish 2018-12-01 09:23:39

จากกรณีพบศพทารกแฝดถูกนำมาทิ้งในถังขยะ ที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคารที่ 24 และ 25 หมู่บ้านเอื้ออาทร 3 คลองลำบางผี หมู่ 6 ต.แพรกาษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยพบถังขยะซึ่งเป็นถังขนาด 200 ลิตร ตั้งเรียงรายอยู่จำนวน 11 ถัง ภายในถังขยะใบที่ 3 ได้พบศพทารกวัยในครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน ซึ่งมีอวัยวะครบ 32 แต่ไม่สามารถระบุได้ว่า เป็นทารกเพศหญิงหรือเพศชาย จำนวน 2 คน ลักษณะผิวขาว 1 คน และผิวดำ 1 คน นอนอยู่บนกองขยะภายในถังขยะ
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ที่ สภ.บางปู มีหญิงสาววัย 26 ปี เดินทางเข้าพบกับทางด้าน ร.ต.อ.นิพนธ์ คงพูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ เจ้าของคดี โดยหญิงสาวรายนี้ออกมายอมรับว่า ตนเป็นมารดาของทารกแฝดที่ถูกพบในถังขยะจริง แต่ขอร้องสื่อมวลชนไม่บันทึกภาพและเปิดเผยข้อมูลใด ๆ ต่อตัวเอง เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบเรื่องงานและทางบ้าน

 

 

 


โดยหญิงสาวเปิดเผยว่า ตนทำงานเป็นพนักงานของบรัษทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางปู ก่อนหน้านี้เคยอยู่กินกับอดีตแฟนหนุ่มและไม่ได้ป้องกันแต่อย่างใด กระทั่งเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา แฟนหนุ่มเลิกรากันไปแต่ไม่ไม่รู้ว่าตนเองตั้งครรภ์ ที่ผ่านมารอบเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง ก็ไม่ได้เอะใจแต่อย่างใด จนกระทั่งมาช่วงสายของวันนี้ รู้สึกว่าปวดท้องหนักและรอบเดือนไม่มาจึงไปซื้อยาแก้ปวดท้องรอบเดือนมาทาน เพื่อคลายปวดและไม่ทราบว่าตนกำลังตั้งครรภ์อยู่

 

 

 

ผ่านไปไม่นานอาการปวดไม่เบาลง จึงทานยาเพิ่มเข้าไปอีก จนกระทั่งพบว่าทารกฝาแฝดไหลออกมาจากช่องคลอด ด้วยความตกใจหลังจากตั้งสติได้และไม่กล้าจะนำเรื่องไปบอกใคร จึงตัดสินใจนำร่างทารกทั้ง 2 ใส่ถุงพาสติกไปทิ้งในถังขยะก่อนจะตั้งสติได้และเข้าพบตำรวจ ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่ได้ตั้งข้อหาใด ๆ ต่อหญิงสาวรายนี้ เนื่องจากจะต้องรอผลการชันสูตรศพทารกทั้ง 2 อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อประกอบสำนวนพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ขณะที่ก่อนหน้านั้นในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพคลิปวิดีโอ ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งเดินหิ้วถุง และนำมาทิ้งถังขยะ พร้อมข้อความว่า...คลิป...หญิงสาวนำถุงศพเด็กทารกแฝดมาทิ้ง ช่วงเวลา16.20 น. คาดว่าเป็นแม่เด็ก เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าพักอยู่ตึกที่ 26 ขณะนี้ถูกนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.บางปู

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : Nicha Nirasawong ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน