ไฮโซชาย อานันท์ทวีป ซัดหนักคนอยากดัง ทำทุกวิถีทาง ทำลายผู้หญิง ไอซ์ ปรีชญา แชร์ทันที

"ไฮโซชาย อานันท์ทวีป" ซัดหนักคนอยากดัง ทำทุกวิถีทาง ทำลายผู้หญิง "ไอซ์ ปรีชญา" แชร์ทันที

Publish 2018-12-01 12:24:32


ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆซะแล้ว สำหรับเรื่องราวทวงเสื้อคืนของนักแสดงสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่โดน ไฮโซ กรรณ โพสต์ข้อความขอเสื้อคลุมแบรนด์ดังคืน โดยอ้างว่า ให้เลขาไปทวงแล้วแต่ทางด้าน สาวไอซ์ ไม่ยอมคืนให้พร้อมกับบอกว่า สาวไอซ์ นั้นบล็อคไอจีหายเงียบไปเลย จนทางด้าน สาวไอซ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว 

 

(เสื้อเจ้าปัญหา)

 

(ไฮโซกรรณ โพสต์ทวงเสื้อคืน)

 

 
โดยบอกว่า แค่เรื่องเสื้อเองคุยกันดดีๆก็ได้ไม่เห็นต้องทำให้เป็นข่าวขนาดนี้ และตนไม่ได้เป็นคนบล็อคไอจี แต่อีกฝ่ายเป็นคนบล็อคตนก่อน แถมงานนี้มีตัวแม่ในวงการหลายคนต่างก็เข้าข้าง สาวไอซ์ กันเป็นแถว พร้อมเผยข้อความสั้นๆชวนสงสัยว่า ผิดถูกรู้อยู่แก่ใจ ทำเอาชาวเน็ตนั้นอยากรู้ความจริงกันเป็นแถว

 

(ข้อความบทสนทนาของ สาวไอซ์ และ ไฮโซกรรณ)

 

(เรื่องราวเป็นยังไงนะ)

 

(อะไรยังไงกันเนี่ย)

 

 ล่าสุด ไฮโซชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา ที่ได้โพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเอง โดยมีข้อความว่า "คนนึ่งอยากดังจนตัวสั่น หาใบเบิกทางเพื่อให้วงการแฟชั่นยอมรับแต่ความสามารถไม่มีเลยต้องหาทางลัด ทำทุกอย่างไม่สนแม้จะต้องเหยียบใครขึ้นไป วันๆ เพ้อนั่งดูใครตามไอจี ทำทุกวิธีให้คนตามเยอะๆ

 

(ไฮโซชาย)

 

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น มันมีความตื้นลึกหนาบางอยู่ มันมีตัวละครที่แฝงอยู่ ต้องการที่จะทำลายฝ่ายหญิงเอาแบบเหยียบให้จมดิน รู้ว่ามันไม่เกินความสามารถคุณหรอกที่จะสืบแล้วกระชากหน้ากากคนแบบนี้ออกมา เพื่อนๆ โคแนนทั้งหลาย #เขาทำกันเป็นทีม #วงใน #เขารู้กันหมดว่าใครเป็นใคร #ดูเอาเนอะว่าใครคบใครแล้วจะเข้าใจ #เพราะคนแบบนี้ไม่มีคนคบอยู่แล้ว"

 

(โพสต์ของไฮโซชาย)

 

ทางด้าน สาวไอซ์ จึงได้แชร์ข้อความดังกล่าวมาที่ไอจีสตอรี่ตัวเอง พร้อมกับลงรูปภาพคติเตือนใจที่มีข้อความว่า "คนลืมตัว ก็เหมือนวัวลืมตีน เดินอยู่บนดิน แต่คิดว่าบินอยู่บนฟ้า ดูถูกคนเพราะคิดว่าตนสูงสง่า แท้ที่จริงกำพืดต่ำช้า พฤติกรรมและกิริยาแสดงออกมาว่า ไร้สกุล" พร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "นรกชั้น VIP 555"

 

(สาวไอซ์ กดแชร์ทันที)

 

(ดราม่านี้แซ่บสุดๆ)

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่โตเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่เข้าข้าง ไฮโซกรรณ ในตอนแรกกลับต้องหยุดชะงักทันที พร้อมกับสืบหาข้อมูลตามความจริงว่าเรื่องจริงแล้วเป็นอย่างไรกันแน่ ทั้งนี้ต้องรอติดตามความคืบหน้าต่อไปว่าจะมีใครออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวอีกหรือไม่

 

(เป็นเพื่อนสนิทของตัวแม่นะจ๊ะ)

 

(สาวไอซ์ ปรีชญา)

 

(ไฮโซกรรณ)

 

Cr. : icepreechaya / chai_anandadvip

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ