สาวขอร้องโซเชียลช่วยเหลือ โดนโจรหนุ่มฉกโน้ตบุ๊ค พร้อมกระเป๋าเงินจากรพ.จุฬาฯ เดือดร้อนมากตอนนี้

Publish 2018-12-01 13:32:48


ในยุคปัจจุบันมีมิจฉาชีพเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก มีทั้งแบบหลอกลวงให้โอนเงิน หรือการตีเนียนเข้ามาเพื่อลักทรัพย์สิน โดยเหตุการณ์เหล่านี้มีผู้เสียหายหลายรายที่ต้องสูญเสียทรัพย์สินเงินทองไปมากมาย ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างก็เร่งกวาดล้างเหล่ามิจฉาชีพทุกรูปแบบ แต่ก็ยังมีมิจฉาชีพก่อเหตุลักทรัพย์อยู่ในปัจจุบัน

 

(ใช้เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

 


ภาพจากกล้องวงจรปิด (คลิป)

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Cindy Tamonwan ได้ออกมาโพสต์รูปภาพและคลิปจากกล้องวงจรปิด ที่สามรถจับภาพของคนร้ายที่เข้ามาขโมยโน้ตบุ๊คของเธอ โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า "มีเรื่องรบกวนอยากให้ทุกคนช่วยแชร์ให้หน่อยค่ะ พอดีว่าเมื่อเวลาประมาณ16.50 ถึง 17.30 นาที ได้มีคนร้ายเข้ามาในตึก อปร ชั้น9 โรงพยาบาลจุฬาฯ ฝั่งสวนลุม แล้วได้ขโมย โน้ตบุ๊ค asus สีดำ แป้นพิมสีเงิน ปุ่มกดสีดำ หน้าจอกว้าง ประมาณ 15นิ้ว (ดังภาพ) 

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

 และ กระเป๋าสตางค์ซึ่งมีเงินเดือนที่พึ่งออก กับบัตรต่างๆของซินไป แล้วในโน้ตบุ๊คมีthesis ที่จะใช้จบ แล้วก็งานที่สำคัญๆอยู่ในนั้นเยอะเลยค่ะ จึงอยากได้คืนมากเนื่องจากมันสำคัญกับซินมากจริงๆ โดยมีหลักฐาน เป็นหน้าคนร้าย และคลิปวีดีโอ ดังนี้ค่ะ ตอนนี้แจ้งความไว้ที่ สน. ปทุมวันแล้ว หากใครพบเห็น รบกวนติดต่อ ที่เบอร์ 090-9707734 และ 092-2561841 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ"

 

(โน้ตบุ๊คที่โดนขโมยไป)

 

(โน้ตบุ๊คที่โดนขโมยไป)

 

ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตแนะนำให้หญิงสาวคนดังกล่าวไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมบอกว่า มิจฉาชีพคนดังกล่าวหน้าคล้ายกับคนที่เคยก่อเหตุลักทรัพย์แถวสวนลุมพินี อย่างไรก็ตามต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบหาข้อมูล พร้อมจับตัวผู้กระทำความผิดมารับโทษตามกฎหมายต่อไป

 

(มิจฉาชีพ)

 

(มิจฉาชีพ)

 

ขอบคุณข้อมูล : Cindy Tamonwan

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา