หมอช้าง ทศพร ทำนาย ราศีกันย์ ราศีพิจิก โชคก้อนโตหล่นทับเงินเข้าไม่ขาด

"หมอช้าง ทศพร" ทำนาย ราศีกันย์ ราศีพิจิก โชคก้อนโตหล่นทับเงินเข้าไม่ขาด

Publish 2018-12-01 16:33:44


"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น

 ล่าสุด หมอช้างได้มีการทำนายดวงว่ามี 2 ราศี มีเกณฑ์เงินหล่นทับ เสี่ยงโชครับทรัพย์ก้อนใหญ่  ได้แก่ ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) และ ราศีพิจิก (17 พ.ย..-15 ธ.ค.) เป็นราศีที่มีการเงินโดดเด่น มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง การหยิบเงินใช้จ่ายราบรื่นไม่สะดุด อีกทั้งช่วงนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค แต่อย่าลืมเก็บหอมรอมริบ หากใช้จ่ายจนเกินตัว หนี้สินจะถามหา ควรแบ่งเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ผู้มีพระคุณให้มีความสุข

 

 

 ขณะที่ก่อนหน้านั้น หมอช้าง ก็เคยทำนายดวงด้วยว่า มี 2 ราศีเตรียมตัวสละโสด โดยบนเฟซบุ๊ก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ของหมอช้างได้มีการโพสต์ภาพข้อความว่า..."ข่าวดีโค้งสุดท้ายครับ พิจิก พฤษภ โค้งสุดท้าย ปลายปี เตรียมตัวสละโสด คนมีคู่ได้เวลาบอกลาสิ่งร้าย ๆ ที่ผ่านมา พร้อมปูพรมแดงต้อนรับความสุขสมหวัง" ซึ่งมีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ขอให้โชคชะตาเป็นไปตามคำทำนาย ให้มีความสุขสมหวัง

 

 


ส่วนเรื่องการงานนั้น ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) และ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) มีเกณฑ์โยกย้ายตำแหน่งหรือย้ายที่ทำงาน แต่เป็นผลดีที่จะพัฒนาตัวเอง เงินเดือนจะได้เพิ่มมากขึ้น ใครที่เจรจาธุรกิจ จะประสบความสำเร็จเพราะมีคนสนับสนุน ควรหาเวลาไปทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยให้อุปสรรคคลี่คลาย ส่วนสีมงคล พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า สีที่เสริมดวงชะตา ได้แก่ สีฟ้าและสีขาว

 

 

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน