พอล ภัทรพล ควงภรรยาคนสวย ฮันนีมูนไกลถึงเยอรมัน ชีวิตคู่ลงตัวบอก เธอคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับผม

"พอล ภัทรพล" ควงภรรยาคนสวย ฮันนีมูนไกลถึงเยอรมัน ชีวิตคู่ลงตัวบอก เธอคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับผม

Publish 2018-12-02 12:30:57


สำหรับอดีตพระเอกชื่อดังอย่าง พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ ที่เพิ่งจะจูงมือแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยงานแต่งของทั้งคู่นั้นจัดขึ้นที่คฤหาสน์หลังใหญ่ที่ หนุ่มพอล ตั้งใจซื้อไว้เพื่อเป็นเรือนหอ ทั้งนี้แขกในงานแต่งนั้นมีเพียง 19 คนเท่านั้น แต่บรรยากาศกลับอบอุ่นเป็นพิเศษ ทำเอาแฟนคลับนั้นต่างอิจฉาในความน่ารักของงานแต่งในครั้งนี้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โรแมนติกสุดๆ "พอล ภัทรพล" ถือฤกษ์ดีควงแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ มีแขกร่วมงานแค่ 19 คน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

 

 ทั้งนี้ หนุ่มพอล ได้เปิดใจไว้กับ รายการ Apop บันเทิง 34 โดย หนุ่มพอล ภัทรพล ได้บอกความรู้สึกที่ได้เจอกับ สาวฟอว์น ในวันแรกว่า "วันแรกที่ได้รู้จักเขา ได้เริ่มศึกษานิสัยเขา ก็รู้สึกว่าเขาคือคนที่ใช่ ผมกับเขามีอะไรที่เหมือนกันมากหลายๆอย่าง เช่น ชอบดูหนัง ชอบเรียนรู้ ชอบเงียบๆ ทุกอย่างเราชอบเหมือนกันหมด เราคิดมานานว่าจะแต่งงานกันเป็นคู่ครอง อยู่กันไปจนแก่เฒ่าตายไปด้วยกัน 

 

(ภาพจากรายการ Apop บันเทิง34)

 

(หนุ่มพอล และ ภรรยาสาว)

 

(หวานเว่อร์)

 

 โดยก่อนแต่งงานเราซื้อแหวนรอไว้แล้ว 3 ปี เพราะผมว่าเราโตกันทั้งคู่แล้ว การแต่งงานก็ต้องมีการพูดคุยกันอยู่แล้ว เขาก็คงรู้ว่าสักวันเดี๋ยวผมก็ขอแต่งงาน เราก็ได้หา most romantic ในกลูเกิ้ล มีหอไอเฟล ยอดนั้นยอดนี้ ซึ่งตอนแรกที่คิดจะไป แต่ก่อนขอจริงเราไปประเทศตุรกีกัน คนไปขึ้นบอลลูน ก็คิดว่าจะขอบนนั้นแต่กลัวหาย เลยกลับมาขอเขาในวันเกิดดีกว่า อยากจะสื่อให้เขารู้ว่าคุณคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับผม"

 

(น่ารักทั้งคู่เลย)

 

(ลงตัวสุดๆ)

 

(คู่รักที่น่าอิจฉา)

 

ล่าสุด หนุุ่มพอล ได้ควงภรรยาคนสวย สาวฟอว์น ไปฮันนีมูนกันที่ประเทศเยอรมันนี และยังได้ถ่ายภาพความน่ารักของตนเองและภรรยาสาวมาอวดให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากคู่หนึ่ง แถมทำเอาเยอรมันนั้นดูเป็นเมืองหวานขึ้นมาทันที

 

(ไปฮันนีมูนกันจ้า)

 

(เยอรมันหวานฉ่ำ)

 

(สวีทไกลยันต่างแดน)

 

คลิปสัมภาษณ์ หนุ่มพอล ในรายการ Apop บันเทิง 34 

 

 

Cr. : paulpattarapon / fawnfelisha 
ขอบคุณคลิป : รายการ Apop บันเทิง 34

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา