แม่ฮารุ อวดผลงานแข่งปั้นดินน้ำมัน น้องคีริน ได้เหรียญทองแดง แอบสงสัยได้รางวัลได้ไง

"แม่ฮารุ" อวดผลงานแข่งปั้นดินน้ำมัน "น้องคีริน" ได้เหรียญทองแดง แอบสงสัยได้รางวัลได้ไง

Publish 2018-12-02 14:16:47


สำหรับ น้องคีริน ลูกชายคนโตของ พ่อกาย และ แม่ฮารุ ที่นอกจากจะน่ารักแล้วยังมีความเก่งสมวัยอีกด้วย เมื่อ น้องคีริน ได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปแข่งขันปั้นดินน้ำมัน ซึ่งงานนี้ทำเอาครอบครัวนั้นตื่นเต้นกันยกใหญ่ แถมน้องสาวสุดน่ารักอย่าง น้องไนร่า ก็ได้ตื่นมาให้กำลังใจพี่ชายแต่เช้าเลยทีเดียว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "กาย - ฮารุ" ปลื้มใจ "น้องคีริน" เป็นตัวแทนโรงเรียนแข่งปั้นดินน้ำมัน "น้องไนร่า" ตื่นมาให้กำลังใจแต่เช้า

 

 
ล่าสุด แม่ฮารุ ได้อัพเดตผลการแข่งขันของ น้องคีริน ให้แฟนคลับได้ทราบกันในอินสตาแกรมว่า น้องคีริน นั้นได้รางวัลเหรียญทองแดง แต่ดินน้ำมันที่ลูกปั้นนั้นแม่ดูไม่ออกเลยว่าเป็นรูปอะไร โดยได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "และนี่คือส่วนหนึ่งของผลงานแข่งปั้นดินน้ำมันของพี่ริน ทายออกไหมละว่าอะไร บอกแล้วอย่าตกใจ "เครื่องบิน" ถ้าไม่บอกนี่จินตนาการแม่นี่พุ่งไปไกลมากนะ (ทำเป็นเล่นนี่ได้เหรียญทองแดงเลยนะ ได้มาได้ไงหว้าาา)"

 

(โพสต์ของ แม่ฮารุ)

 

(เครื่องบินของ น้องคีริน)

 

(ช้างตัวนี้หนูหายไปไหนละลูก)

 

 ทั้งนี้ได้มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย ทั้งชื่นชมในความสามารถของ น้องคีริน ที่อายุเท่านี้แต่มีจินตนาการสูงจนได้ไปเข้าร่วมแข่งขัน และยังได้แซวอีกว่า ถ้าแม่ฮารุไม่มาเฉลยว่าคือรูปอะไรก็คิดไปไกลแล้วเหมือนกัน พร้อมกับสนับสนุนให้ น้องคีริน ฝึกฝนความสามรถนี้ไปเรื่อยๆจะได้เก่งและได้รางวัลชนะเลิศในครั้งต่อไป

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

Cr. : harusuprakob

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ