ตร.หนุ่มเมาไล่เตะต่อยคนสลบ นึกว่าเป็นอริมีเรื่องในผับ

Publish 2018-12-03 10:43:27

โลกโซเชียลได้มีการแชร์วิพากษ์วิจารณ์โพสต์ที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Wachirapan Pumthong" ซึ่งได้โพสต์ข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนเองและเพื่อนถูกชายคนหนึ่งที่เป็นตำรวจทำร้ายร่างกาย โดยตนโดนชกในขณะที่เพื่อนก็โดนต่อย เตะ ถีบ เหมือนกันจนสลบไป ก่อนที่จะได้มีการเคลียร์กันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้ทราบว่าตำรวจคนดังกล่าวเมาและเกิดความเข้าใจผิดว่าตนและเพื่อนเป็นคนที่มีเรื่องกันมาก่อนหน้า จึงได้เข้าไปทำร้ายร่างกาย 

 ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Wachirapan Pumthong" ได้บรรยายเอาไว้ว่า #เป็นตำรวจแต่ทำร้ายประชาชน #เท่เป็นบ้าเลยคร้า คนแบบนี้ไม่น่าเกิดเป็นคน ยศที่ติดตรงอกไม่สามารถทำให้มีจิตใต้สำนึกความเป็นคนได้เลย ให้เหตุผลว่าเพราะเมาและเข้าใจผิดคิดว่ากลุ่มเดียวกันกับที่มีเรื่องในผับ มันคนเดียว ทำร้ายร่างกายเพื่อน 2 คน และเราที่เป็นผู้หญิง ช่วยแชร์ให้หน่อยนะคะ เราเป็นแค่ประชาชนธรรมดาค่ะ 

 

 

 


โดย สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Wachirapan Pumthong" ให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า มันเป็นตำรวจ มันบอกว่ามันมีเรื่องกับคนข้างในผับ แต่รอออกมาทำข้างนอก ระหว่างที่เดินกลับกับเพื่อน ไปกัน 5 คน ผช.(เกย์) 3 ผญ. 2 อยู่ดี ๆ มาพุ่งกระโดดถีบเพื่อนจนล้ม และผลักเรา แล้ววิ่งไปเตะเพื่อนอีกคนซ้ำจนเพื่อนนิ่งไป มีคนมาล็อกตัวมัน เป็นไปตามคลิป มันเริ่มรู้ตัว มันบอกว่าเข้าใจผิด คิดว่าคนที่จะมีเรื่องกับมัน ทุกคนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกอย่างเร็วไปหมด จะให้จ่ายค่ารักษาพยาบาลไปเองก่อน แล้วทำไมเราต้องจ่ายแล้วล่าสุดตำรวจคนนี้บอกว่า ไปฟ้องศาลเอาละกัน จ้างทนายมาเรื่องแค่นี้จิ๊บ ๆ 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมายพร้อมทั้งแชร์ออกไปด้วย อาทิ มันต้องรับใช้ประชาชน ไม่ใช่ทำร้ายประชาชน, จริงหรอถ้ามันไม่เป็นตำรวจ จะกล้าทำร้ายคนอื่นไหม และถ้าเป็นชาวบ้านถูกจับก็คงติดคุกไปแล้ว ตำรวจที่มาจับคงไม่ดูแลดีขนาดนี้ เวลาประกันตัวก็ใช้ตำแหน่งหน้าที่การงานประกันตัว ฉะนั้นอย่าบอกนอกเครื่องแบบ ข้ออ้างแบบ ...!, ใจเย็นๆ ยังไม่รู้ข้อมูลไรมากอย่าพึ่งด่า เป็นต้น

 

 

 

ความเห็นชาวเน็ต ใครบอกทะเลาะวิวาท!! ทะเลาะยังไงคะ พวกเขาโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว สติค่ะ พวกคอมเมนต์, ดูหน้ามันเหมือนคนเก็บกดคล้าย ๆ คนโรคจิตลักษณะแบบนี้เป็นอันตรายต่อสังคม.., นอกเครื่องแบบ นอกราชการ อาญาทั้งนั้นแหละครับ, อย่าว่าแต่ตัวตำรวจเลยคนที่คบตำรวจยังคบยากเลย, ย้ายเลยคนแบบนี้, โคตรเก่งเลยไอ้หน้าหนัง..เอามันไปอยู่ ภาคไต้เถอะ เหี้..ๆแบบนี้ โจรไต้ชอบ เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Wachirapan Pumthongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน