แม่แอ๊ว แจงภาพหลุดพา ขวัญ เข้ารพ.เดินผ่านแผนกสูติฯ แค่ไปฉีดวัคซีน คนท้องตัวจริงคือพี่สาว

"แม่แอ๊ว" แจงภาพหลุดพา "ขวัญ" เข้ารพ.เดินผ่านแผนกสูติฯ แค่ไปฉีดวัคซีน คนท้องตัวจริงคือพี่สาว

Publish 2018-12-03 13:31:04


จากกรณีข่าวลือสะท้านวงการบันเทิง เกี่ยวกับนางเอกสาวแฟนไฮโซ แอบย่องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกลางกรุงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ทำเอาดาราสาวหลายๆคนที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มไฮโซถูกจับตามองเป็นพิเศษ 
โดยเฉพาะนางเอกสาวหน้าสวยอย่าง "ขวัญ อุษามณี" ก็โดนชาวเน็ตเชื่อมโยงว่าอาจจะเป็นเธอ ทั้งนี้คุณแม่แอ๊ว แม่ของสาวขวัญ ก็ได้ออกมาแก้ข่าวแทนลูกสาวว่าไม่ใช่ ขวัญ อุษามณี แน่นอน ซึ่งสาวขวัญ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพสยบข่าวลือทั้งหมด ด้วยการโพสต์รูปภาพขณะที่สวมชุดบิกินี่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นหน้าท้องที่แบนราบและไม่ได้ป่องอย่างที่หลายๆคนคิด ทั้งยังมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชมว่าหุ่นสวยมากอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ขวัญ อุษามณี" อวดหุ่นแซ่บในชุดบิกีนี่ ยืนยันไม่ได้ป่องแน่นอนล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวลือนี้จะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อนางเอกตัวจริงที่ตั้งครรภ์ ยังไม่เผยโฉม จนทำให้นางเอกคนอื่นๆ ในวงการ พลอยโดนถามไปด้วย ทั้ง ศรีริต้า และอั้ม พัชราภา ก็โดนไปตามๆ กัน

 

แต่ข่าวลือในครั้งนี้หวยไปออกที่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เพราะเพิ่งเปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่ม ไฮโซแพทริค ทายาทโรงแรมหรูย่านราชประสงค์ไปหมาดๆ จนแม่แอ๊ว ต้องออกโรงเคลียร์ดราม่าอีกรอบ เพราะมีคนตาดีเห็นว่า สาวขวัญเดินผ่านแผนกสูตินรีเวช ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง 

 

มีคนตาดีเห็นว่า สาวขวัญกับแม่ไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เดินผ่านแผนกสูตินรีเวช 

 

โดยคุณแม่แอ๊ว ปราณี แม่ของสาวขวัญ ได้ชี้แจงเรื่องนี้ว่า ขวัญไม่ได้ท้องอย่างแน่นอน น้องยังคงทำงานตามปกติ แต่ก่อนหน้านี้ แม่กับขวัญเดินทางไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล ซึ่งได้เดินผ่านแผนกสูตินรีเวชด้วย ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวขนาดนี้  ซึ่งไปฉีดวัคซีน เนื่องจากจะเดินทางไปเยี่ยมลูกแก้ว พี่สาวขวัญ ที่ต่างประเทศ

 

 

เพราะตอนนี้ลูกแก้วท้องได้ 8 เดือนแล้ว ซึ่งแม่กับขวัญจะเดินทางไปวันที่ 28 ธันวาคมนี้ จะไปอยู่กับลูกแก้วประมาณเดือนหนึ่ง ช่วงนี้ขวัญก็จะยุ่งๆ กับการปั๊มเงิน ก่อนไปต่างประเทศ

 

 

 

คนท้องตัวจริง ก็คือ "ลูกแก้ว" พี่สาวของขวัญ ใกล้จะคลอดแล้ว 

 

มีแฟนไฮโซก็จริง แต่ไม่ได้ตั้งท้อง 

 

แม่คอนเฟิร์ม เลิกเม้าท์กันได้แล้ว 

 

ขวัญกับแฟนหนุ่มไฮโซ 

 

ขอบคุณ IG : kwanusa9

ขอบคุณบทสัมภาษณ์ : รายการข่าวเย็นช่องวัน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;