โหรคมช. ทายทักยัน บิ๊กตู่ เป็นนายกฯ ต่อ ยังไม่หมดเวลารับใช้ชาติถึงเวลาจะเดินลงจากตำแหน่งเอง เฉกเช่น ป๋าเปรม

โหรคมช. ทายทักยัน "บิ๊กตู่" เป็นนายกฯ ต่อ ยังไม่หมดเวลารับใช้ชาติถึงเวลาจะเดินลงจากตำแหน่งเอง เฉกเช่น "ป๋าเปรม"

Publish 2018-12-12 10:53:37


 

ใกล้เข้ามาทุกขณะกับการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 24 ก.พ. 2561 ประจวบเหมาะกับคำสั่ง "ปลดล็อค" พรรคการเมืองที่เปิดทางให้เหล่าคนการเมืองได้เดินเครื่องเต็มกำลังเพื่อเข้าหาประชาชนด้วยหวังจะเป็นรัฐบาลชุดใหม่ในภายหน้า อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานว่า 

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดังแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ฉายา "โหรคมช." ทำนายดวงประเทศไทยว่า จากภาพนิมิตของหลวงปู่เกวรัญ แห่งเทือกเขาหิมาลัย ฉายภาพประเทศไทยปรากฏชัดต้นปี 2562 จะมีการเลือกตั้งครั้งใหญ่อย่างแน่นอน แต่อาจเคลื่อนไปบ้างตามกาลเวลา แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี

 


 
ทั้งนี้หากเลื่อนจริงก็เลื่อนจากกำหนดการเดิมไม่นาน ส่วนวันและเวลาไม่สามารถบอกได้เพราะขึ้นอยู่กับสถานการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้น ที่จะส่งผลให้ต้องเลื่อนเลือกตั้งออกไปนิดหน่อย แต่เมื่อถึงเวลานั้นประชาชนก็ยอมรับได้ เพราะทุกอย่างจะเป็นไปตามโรดแมป ไม่มีผลต่อรัฐบาลใหม่ส่วนนายกรัฐมนตรีคนต่อไปนั้น ตนยังเห็นภาพของ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ที่ยังบริหารประเทศตามหน้าที่ที่ให้ท่านมาทำเพื่อบ้านเพื่อเมือง เพราะยังไม่หมดเวลาในการรับใช้ชาติของท่านทุกอย่างเดินหน้าพัฒนาไปอย่างเต็มที่มีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง เมื่อถึงเวลาท่านจะเดินลงจากตำแหน่งเอง เหมือนพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี

 


 
สำหรับ โหรคมช. นั้นในอดีตเคยรับราชการเป็นคุณครูในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความสงบและสันโดษเพราะแวดล้อมด้วยป่าเขาลำเนาไพร นายวารินทร์ จึงชอบที่จะนำบทสวดต่างๆ มาท่องและศึกษาเล่าเรียนจนถึงขั้นลึกซึ้ง จนมีเสียงลือว่าบำเพ็ญตบะแก่กล้าเชี่ยวชาญการวิปัสนาจนสามารถเข้าสู่ฌานขั้นสูง 

ทั้งนี้ผู้ใกล้ชิดต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่านายวารินทร์เป็นผู้มีเมตตาต่อบุคคลทั่วไปที่ศรัทธาให้ทำนายทายทักดวงชะตาชีวิต การค้าขาย การเลื่อนขั้น ตำแหน่ง ผ่านหลวงปู่ฤๅษีเทวารัณ เทือกเขาหิมาลัยเป็นองค์ประทับ

 


 
จนมีลูกศิษย์มากหน้าหลายตา ตั้งแต่ตาสีตาสาจนถึงข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ไม่เว้นแม้แต่นายกรัฐมนตรีทั้งในอดีตจนปัจจุบัน แน่นอนว่าดารานักร้องก็ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้สำหรับใครที่ต้องการเข้าพบจะต้องมีบัตรคิวจองล่วงหน้าราว 1 เดือน ทำให้สำนักเดิมที่เคยพำนักที่หน้ากองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 อ.แม่ริม คับแคบเกินกว่าที่จะรับรองลูกศิษย์จำนวนมาก จึงต้องย้ายไปสร้างใหม่ที่ หมู่บ้านสุขิโต ด้วยแรงศรัทธาลูกศิษย์จัดถวายเมื่อประมาณ 3-4 ปีผ่านมเมื่อสำนักสุขิโต ประกอบพิธีทำบุญใหญ่บูชาเทพเทวดา กฐิน ผ้าป่า ฯลฯ จะพบรายชื่อบุคคลชั้นนำของประเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานจำนวนมาก และบุคคลเหล่านี้มักจะเข้าพบนายวารินทร์ เพื่อให้ทำนายดวงชะตาและทางแก้ไขเพื่อความก้าวหน้าในชีวิตหน้าที่การงาน

 


 
อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น คือการทายทักดวงบ้านเมืองในการรัฐประหาร นายทักษิณ ชินวัตร ปี 2549 ซึ่งภายหลังปฏิบัติการผ่านไปได้ด้วยดี นายวารินทร์ก็ทำนายทายทักโชควาสนาและดวงชะตาของคนสำคัญในคมช. รวมทั้งช่วยทำพิธีต่างๆ เพื่อเสริมอำนาจให้ด้วย และยังได้ออกมาทำนายถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย อีกครั้งกับการรัฐประหาร 2557

ด้วยการทำนายถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย ว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ จะมีเหตุให้ต้องออกเดินทางไปอาศัยอยู่ต่างประเทศเช่นเดียวกับนายทักษิณ โดยก่อนหน้านี้ นายวารินทร์ ยืนยันว่ากลุ่มอำนาจเก่าสลายขั้วไปหมดแล้วอดีตนายกทั้งสอง ไม่มีโอกาสเดินทางกลับเข้าประเทศ และการเมืองจะเดินหน้าตามโรดแมป คสช. 

ส่วนวิกฤตการบ้านเมืองนั้นทำนายว่าจะไม่มีการเคลื่อนไหวของกลุ่มต่างๆ ที่รุนแรงเกิดขึ้นอีก เนื่องจากบ้านเมืองผ่านพ้นช่วงวิบากกรรมไปแล้ว ต่อไปบ้านเมืองจะมีแต่ความสงบสุข

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย