ปุ๋ย Let me In สาวแฟนเสียชีวิต เปิดตัวรักใหม่ 2 ปี มูฟออน

"ปุ๋ย Let me In" สาวแฟนเสียชีวิต เปิดตัวรักใหม่ 2 ปี มูฟออน

Publish 2018-12-16 12:35:21


 

  ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องราวของ ปุ๋ย วนิดา  อันทะคำพู หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ปุ๋ย Let me In ที่เธอเข้าสมัครร่วมรายการ Let me In Thailand 3 เพื่อพลิกชีวิตศัลยกรรมใบหน้าใหม่จากสาวคางยื่นโดนหลายคนที่พบเห็นล้อว่าเป็นแม่มด แปลเปลี่ยนเป็นสาวสวยหวานจนเปรียบได้กับการเกิดใหม่ แต่แล้วเธอกลับต้องมาพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อแฟนหนุ่มของเธอเกิดอุบัติเหตุจนถึงแก่ความตาย ก่อนที่เธอจะเดินทางกลับประเทศไทยในช่วงที่เก็บตัวเพื่อถ่ายทำรายการรอบเผยโฉมของรายการ โดยเรื่องราวการเสียชีวิตของคุณโหน่ง แฟน ปุ๋ย Let me In ทางทีมงานของรายการได้ทราบข่าวร้ายนี้ เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 60 ก่อนที่ ปุ๋ย Let me In จะบินกลับมาไทย

 

    โดยหากย้อนกลับไปก่อนที่ ปุ๋ย Let me In จะตัดสินใจเข้าร่วมรายการ Let me In Thailand 3 ของไทยนั้น ในช่วงอายุ 14 ปี เธอเคยหลงผิดทำพฤติกรรมที่ไม่ดีจนพ่อ แม่ เสียใจ เพราะเธอเริ่มติดเพื่อน ไม่สนใจเรียน ไม่กลับบ้าน นั่นคือเรื่องที่เป็นปมฝังใจของเธอมาอย่างยาวนาน  และเกิดพลาดท้องก่อนแต่ง ด้วยวัยเพียง 16 ปี  เป็นเหตุทำให้พ่อและแม่เสียใจมาก ปุ๋ยเลือกที่จะไปใช้ชีวิตกับแฟนที่จ.ภูเก็ต แต่แล้วชีวิตคู่ของปุ๋ยก็ไปไม่รอด เพราะผู้ชายนอกใจ ทำให้ปุ๋ยต้องหอบลูกกลับมาอยู่กับพ่อแม่อีกครั้ง แต่สิ่งที่ทำให้ปุ๋ยรู้สึกสำนึกผิดมากๆ คือ การที่ตัวเองนั้น ยังไม่ทันได้บอกกล่าวขอโทษผู้เป็นพ่อ แต่พ่อของเธอก็มาเสียไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.60  ด้วยโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ และลามไปจนเป็นมะเร็งปอด ทำให้ปุ๋ยมุ่งมั่นปฏิธานว่าหลังจากนี้  "ปุ๋ยจะดูแลแม่เอง" นั่นจึงเป็นจุดเปลี่ยนพฤติกรรมของเธอ

  

จนในที่สุดเธอก็ได้พบกับรักครั้งใหม่ที่เธอคิดว่าอาจจะเป็นคนที่ฝากชีวิตไว้ได้ กับคุณโหน่ง หนุ่มที่ไม่สนคำล้อของใครที่ว่าใบหน้าของปุ๋ย นั้นเหมือนแม่มด พร้อมทั้งเข้าใจและยอมรับในสิ่งที่ปุ๋ยเป็นก่อนหน้า ดูแลลูกชายของปุ๋ยเป็นอย่างดี  จากนั้นปุ๋ยจึงเริ่มคิดเปลี่ยนตัวเองโดยการสมัครเข้าร่วมรายการ Let me In Thailand 3 จนได้พลิกชีวิตเปลี่ยนใบหน้าในที่สุด ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่เธอนั้นไปศัลยกรรมอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เธอเพียงหวังว่าเมื่อกลับมาไทยแล้วจะเห็นหน้าแฟนหนุ่มและเขาต้องพอใจกับใบหน้าใหม่ของเธอ แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเสียก่อนกับแฟนหนุ่มของเธอและวันที่คุณโหน่งเสียก็ตรงกับวันเกิดของลูกชายปุ๋ย ด้วยเช่นกัน ซึ่งเมื่อเธอทราบข่าวเธอเสียใจเป็นอย่างมาก

  แต่เมื่อเวลาผ่านไปเธอก็พบกับหนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาทำให้ยิ้มออกอีกครั้ง โดยเธอเริ่มเปิดตัวแฟนคนใหม่เมื่อช่วง 18 ม.ค. 61 ด้วยการโพสต์ภาพวิดีโอคอล ของหนุ่มปริศนารายนี้ พร้อมข้อความชวนยิ้ม  "เห็นเธอยิ้ม ปุ๋ยก็ยิ้มตามได้แล้วอยู่ข้างๆ กันไปนานๆนะ" โดยตอนนั้นมีชาวเน็ตเข้าไปถามเธอก็ตอบเป็นนัยๆว่า "ว่าที่แฟน" และดูเหมือนว่าความรักครั้งใหม่ของ ปุ๋ย Let me In จะยืนยาวเพราะไม่กี่วันมานี้เธอเพิ่งโพสต์ภาพของหนุ่มรายหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า "ปีนี้ปีที่ 2 ที่ไปด้วยกันไปไหนไปกันทุกๆ ปีนะ" และ "มีแต่เทอ"  ส่วนชาวเน็ตต่างเข้าไปแซวกับความรักของเธอในครั้งนี้พร้อมกับของดดราม่าทุกอย่างเพราะชีวิตต้องดำเนินต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ก Wanida Anthakhamphu

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน