เปิดประวัติ วุฒิ นันทวุฒิ ว่าที่เจ้าบ่าว สายป่าน คนนี้ที่จะฝากชีวิต

เปิดประวัติ "วุฒิ นันทวุฒิ" ว่าที่เจ้าบ่าว "สายป่าน" คนนี้ที่จะฝากชีวิต

Publish 2018-12-17 12:08:46


 เรียกว่าทำเซอร์ไพรส์ให้ชาวเน็ตต่างนั่งไม่ติดกันอีกครั้งหลังเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมามีกระแสข่าวถึงการเข้าพิธีหมั้นเงียบของ นักแสดงสาวเด็กแนว สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ โดยพิธีหมั้นครั้งนี้ถูกเปิดเผยผ่านไอจีสตรี่ ของเพื่อนสายป่าน ปรากฎภาพพิธีหมั้นแสนอบอุ่นเต็มไปด้วยความรักของทั้งคู่ออกมา ภายในงานมีดาราอาวุธโสอย่างพ่อรอง เค้ามูลคดี มาเป็นหนึ่งในประธานในพิธีหมั้นครั้งนี้  

 

 

        สำหรับเรื่องนี้ชาวเน็ตต่างสงสัยกันว่าเหตุใดอยู่ๆ สายป่าน ถึงซุ่มเงียบเข้าพิธีหมั้นไม่บอกใคร จนลามไปถึงการตั้งข้อสงสัยว่าสายป่านนั้นท้องหรือเปล่าถึงได้เข้าพิธีหมั้นอย่างสายฟ้าแลบเช่นนี้ โดยในเรื่องนี้เพจใต้เตียงดาราก็ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตนั้นสงสัยนาน ได้สอบถามไปยังผู้จัดการของสายป่าน ว่าเรื่องราวจริงๆ เป็นเช่นใด โดยในเรื่องนี้ทางผู้จัดการสายป่านตอบว่าพิธีที่ออกไปนั้นเป็นเพียงการทาบทามกันไว้ ส่วนงานแต่งจริงๆ คาดว่าจะมีขึ้นในปลายปีหน้า ส่วนที่จัดพิธีกันเงียบๆ เป็นเพราะว่าวันที่ 16 ธ.ค. 61 เป็นฤกษ์ดีจึงตั้งใจจัดเงียบๆ ภายในครอบครัวเฉยๆ พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้ท้องแน่นอน

  นอกจากนี้สายป่านยังได้โพสต์รูปพร้อมข้อความบรรยายความรู้สึกในวันงานลงในเฟซบุ๊กและไอจีว่า... เกิดจากความรู้สึกดีๆ ที่เราสองคนมีให้กันและเราอยากใช้เวลาที่เหลืออยู่ด้วยกันเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเราทั้งคู่มีความสุขได้เรียนรู้กันและกันได้ยิ้มได้ผ่านเรื่องร้ายมาด้วยกันจนวันนี้เรายังคิดเสมอว่าพรุ่งนี้ตื่นมาเรายังอยากอยู่ใกล้กันและความรู้สึกนี้มันมากขึ้นกว่าวันแรกทุกวันความรู้สึกนั้นมันเพิ่มขึ้นจริงๆ ทุกอย่างต้องถูกต้องทั้งวิถีและประเพณี... สิ่งที่ดีที่สุดเกิดขึ้นเมื่อวาน ผู้ใหญ่ฝ่ายชายซึ่งได้รับความเมตตาจาก พ่อรอง เค้ามูลคดี พ่อและแม่ของวุฒิรวมถึงญาติสนิทและน้องๆ มาเป็นพยานในการเจรจาสู่ขอเพราะเห็นถึงความรักของเราทั้งคู่ ซึ่งทางฝ่ายป่าน มี อาม่า ป๋า แม่ โกว น้องๆ เพื่อนๆ ต้อนรับด้วยบรรยากาศเรียบง่าย ในส่วนของการเจรจาผู้ใหญ่ทั้งสองเห็นว่าเป็นวันดีฤกษ์ดีควรจะมีการเจรจาเกิดขึ้นในวันนี้... มีการสวมแหวนเพื่อเป็นเครื่องแทนใจและจะหาฤกษ์ดีๆ เพิ่มอีกหนึ่งวันสำหรับงานแต่งซึ่งต้องเคลียร์งานของเราทั้งคู่และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อทำให้ความรักของเราทั้งคู่จะสำเร็จไปตามพิธีและประเพณีในลำดับต่อไป... ขอบคุณทุกท่านมากๆ ค่ะ #ขายออกแล้ว 

 

   สำหรับ วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ แฟนหนุ่มรุ่นน้องของสายป่านเริ่มเปิดตัวว่าคบกันอย่างจริงจังครั้งแรกเมื่อช่วง ธ.ค. 2560 หลังจากเลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม อาเบ ณรัฐ ได้ไม่นาน รวมเวลาคบกันประมาณ ปีกว่าๆ ด้าน วุฒิ นันทวุฒิ มีชื่อจริงว่า นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ เกิดวันที่ 4 ตุลาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 24 ปี หนุ่มวุฒิเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุได้เพียง 15 ปี โดยเล่นภาพยนตร์เรื่อง 5 หัวใจฮีโร่ การรับบทบาทในครั้งนั้น เขาต้องไปฝึกคิวบู๊และมวยไทยกับ นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง พันนา ฤทธิไกร เป็นเวลานานกว่า 4 ปี  ก่อนที่ปี 2557 เขากลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้ง เรื่อง เร็วทะลุเร็ว

 

 

  เมื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านการแสดงมาพอสมควร วุฒิจึงเข้าสู่วงการละครเต็มตัว โดยรับบทบาทในละครหลายเรื่อง อาทิ เพื่อนรักเพื่อนริษยา, กำไลมาศ, บ้านผีปอบ, เพื่อนรักตัวจิ๋ว สำหรับในปี 2560 วุฒิมีงานละครออกอากาศหลายเรื่อง เช่น สงครามเพลง, ระเริงชล, อังกอร์ และด้วยความที่เป็นหนุ่มที่ชอบแม่ไม้มวยไทยและศิลปะการต่อสู้ ไอดอลของเขาจึงไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น เจ็ต ลี และ บรูซ ลี ตัวพ่อของวงการนักแสดงคิวบู๊นั่นเอง

 

    โดยสิ่งที่คาดว่าเป็นเหตุให้สายป่านตัดสินใจเลือก วุฒิ นันทวุฒิ มาเป็นว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคตนั้นเป็นเพราะว่าทั้งจับมือกันผ่านข่าวฉาวเมื่อช่วง ม.ค. 2561 ที่มีภาพสายป่านจับของลับ วุฒิ นันทวุฒิ ออกมา และมีมือดีแคปเอาไว้ได้ทัน จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต และหลังจากนั้นสายป่ายก็ได้ออกมาขอโทษแสดงความเสียใจในสิ่งที่ทำลงไป พร้อมบอกต่อไปจะมีสติในการเล่นโซเชียล ซึ่งตลอดเวลาที่ข่าวนี้เป็นกระแส วุฒิ นันทวุฒิ ไม่เคยทิ้งห่างสายป่านเลยแม้แต่น้อยพร้อมทั้งพาสายป่านไปเจอครอบครัว และทำบุญล้างซวยหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Apinya Sakuljaroensuk  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน