อนุทิน เปิดศึก ตอกกลับชาวเน็ต ปมกัญชา แต่เจอสวนกลับถึงหายเงียบ

อนุทิน เปิดศึก ตอกกลับชาวเน็ต ปมกัญชา แต่เจอสวนกลับถึงหายเงียบ โซเชียลแห่กดไลค์สนั่น

มีเรื่องให้ชาวเน็ตต้องหัวร้อนได้เกือบทุกอาทิตย์จริงๆ สำหรับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ทั้งก่อนหน้านี้เคยโดนชาวเน็ตทัวร์ลงไปแล้วเรื่องการกล่าวระบุถึงโรคโควิด 19 เป็นไข้หวัดธรรมดา อีกทั้งยังเน้นอีกว่า "โควิดกระจอก" แต่ด้วยการบริหารจัดการประเทศที่หละหลวมของรัฐบาลจึงทำให้เกิดการระบาดของโควิดทั้งระลอก 2 - 3 และ 4 

อนุทิน เปิดศึก ตอกกลับชาวเน็ต ปมกัญชาเสรี

โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า

 

และเมื่อไม่นานมานี้ดูเหมือนว่า ชื่อของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล จะกลับมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง เนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใน โพสต์นายอนุทิน ว่า "ทีหลัง หาเสียง บอกเลยนะ กัญชาเพื่อนายทุน ประชาชนห้ามใช้ ห้ามเข้าถึง นายทุนล้วนๆ ไอ้...ขวาน" ซึ่งจากข้อความดังกล่าว ทำให้มีคนเข้าไปกดไลค์อย่างมากเกือบ 1 หมื่นคน


และด้วยความที่นายอนุทินเป็นรัฐมนตรีที่ชอบพูดคุยโต้ตอบกับลูกเพจอยู่แล้ว รมว.สาธารณสุขจึงได้เข้าไปฟาดกลับแบบสั้นๆ ว่า "ไอ้จัญไร" ทว่าประโยคสนทนาไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เพราะผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวก็เข้ามาคอมเม้นต์แบบรัวๆ สวนกลับแบบจุกๆ ไปเลยว่านายอนุทิน เป็นคนลิ้นสองแฉก หาเสียงอีกอย่างแต่ทำอีกอย่าง เรียกได้ว่าฟาดกันเดือดปุดเลยทีเดียว

อนุทิน เปิดศึก ตอกกลับชาวเน็ต ปมกัญชาเสรี


แต่หลังจากที่ถูกต่อว่าด้วยประโยคดังกล่าวแล้ว ไม่อาจทราบได้ว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล เลือกที่จะไม่สนใจหรือตอกกลับไม่ได้กันแน่ เพราะหลังจากนั้น ก็ไม่ได้เห็นโพสต์ของนายอนุทินเข้ามาตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวอีกเลย ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวก็ได้เข้ามาโพสต์แสดงความคิดเห็นอีกไม่ยั้ง ก่อนที่จะตบท้ายด้วยว่า "อย่าเงียบ !!"

 

โดยไม่รู้ว่าต้นตอคอมเม้นต์จี้จนเกิดประเด็นนี้ขึ้นมาจากโพสต์ไหน แต่ในเฟซบุ๊ก Anutin Charnvirakul บอกได้เลยว่าทัวร์ลงรัวๆ คนเข้าไปถามเพียบว่าเกิดอะไรขึ้น และบอกนายอนุทินว่า "อย่าเงียบ" และแคปข้อความคอมเม้นต์ดังกล่าว และสอบถามว่า "แล้วที่บอกก่อนเลือกตั้งว่าไม่เอาประยุทธ์ พอเลือกเสร็จคืออะไร ? อย่างนี้เรียกทรยศเสียงประชาชนได้เปล่าครับ?"

อนุทิน เปิดศึก ตอกกลับชาวเน็ต ปมกัญชาเสรี


อย่างไรก็ตาม สำหรับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เคยลงหาเสียงในการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา ซึ่งนายอนุทิน และ พรรคภูมิใจไทย  ได้ ผลักดันนโยบาย กัญชาเสรี ขึ้น จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง

โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า