ซินแส เป็นหนึ่ง เปิดเคล็ดลับเลือกสีกระเป๋าสตางค์เสริมมงคล นำโชค เรียกทรัพย์  สีขาวช่วยเรื่องความสุขความเจริญ

ซินแส เป็นหนึ่ง เปิดเคล็ดลับเลือกสีกระเป๋าสตางค์เสริมมงคล นำโชค เรียกทรัพย์ สีขาวช่วยเรื่องความสุขความเจริญ

Publish 2019-01-01 16:47:03ซินแส เป็นหนึ่ง หมอดูชื่อดัง  ได้โพสต์บอกเคล็ดลับกระเป๋าสตางค์เสริมมงคล โดยระบุว่า "กระเป๋าสตางค์มีส่วนสำคัญมากในชีวิตประจำวัน เพราะมันคือการเก็บทรัพย์

 

 

 

 เพราะฉะนั้น จึงต้องให้ความสำคัญพอสมควร ทั้งในเรื่องสี เพื่อเสริมความเป็นมงคล เรามาดูกันดีกว่า ว่าปีนี้ 2562นี้ สีของกระเป๋าสตางค์ สีไหนมาแรงบ้าง สีไหนความหมายอย่างไร ? อาจารย์ขอบอกไว้ก่อนนะคะ ปีนี้ หมูชอบสีสัน หมูชอบความบันเทิง หมูชอบอาหารการกิน หมูชอบทอง ไปดูกันเลย

 

 

 

 

สีกระเป๋าสตางค์ปีนี้ 5 สี มาแรง เสริมทั้ง 12 นักษัตร 

สีแดง ความรัก 

สีทองหรือเหลือง ความก้าวหน้า

สีขาว ความสุขความเจริญ

สีเขียว ความอุดมสมบูรณ์ สุขภาพดี

ส้ม ความโชคดี
 

 ส่วนเคล็ดลับมีดังนี้ หลังจากเลือกสีของกระเป๋าได้แล้ว 1 สี ขั้นตอนต่อไปคือ ให้เตรียมแบงค์ 3 สี เพื่อความเป็นมงคล ได้แก่ สีเทา (แบงค์พัน) สีม่วง (แบงค์ห้าร้อย) สีแดง (แบงค์ร้อย) โดยเรียงให้เป็นระเบียบในสุดควรจะเป็นแบงค์พันเสมอ ซึ่งแบงค์ 3 สีนี้ ห้ามใช้เด็ดขาด ควรจะเก็บไว้ตลอดเวลาจะส่งผลให้พลังงานการเงินที่ดี มีแต่เงินเข้า ทั้ง 3 สี เฮงๆรวย หากเป็นไปได้ ในแต่ละแบงค์ทั้งสามสีนั้น ควรจะหาเลขท้ายของ ธนบัตรที่ลงตัวเลข 55จักนักแล ยิ่งเลขท้ายมี 55 เยอะมากเท่าไหร่ถือว่าดี 

 

 

 

 


เพราะเลข 55 คือเลขแห่งความสุข มีกินไม่มีหมด ที่สำคัญพลังงาน เลข 55 จะดึงเงินเข้ากระเป๋ามาอีกมากมาย เพียงเท่านี้ การเงินของเราก็จะดี มีกินไม่มีอด ตามแบบฉบับซินแสเป็นหนึ่ง เฮงงงงงงงงงงงงง รวยยยยยย ปล. ( ให้จัดเตรียมกระดุม3สี อยากได้เรื่องอะไรใน5สีมาแรง ก็เลือกสีนั้นใส่ไปในกระเป๋าสตางค์ กระดุมมีความเชื่อของคนจีนว่า หน้าที่ของกระดุมคือ การประสานเสื้อเข้าหากันเป็นการประสานกันให้เข้ารูปเข้ารอย ก็เปรียบกับการเก็บทรัพย์ที่ดี ถือเป็นมงคลที่ดี ที่สำคัญให้เปลี่ยนก่อนตรุษจีนจักดีนักแล

 

 

ขอบคุณอินสตราเเกรม @fengshui6909


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน


เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว