เจ้าของร้านบาร์เบียร์ผวา ถูกแก๊งบิ๊กไบค์ทำร้ายร่างกาย "โดนอีก"..หลังตร.ปล่อยตัวไม่นาน เจอมือดีใช้กาวติดเหล็กทากุญแจขังปิดตายคาร้าน (มีคลิป)

Publish 2017-09-12 22:09:41วันที่ 12 ก.ย. 60  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ค ที่ใช้ชื่อว่า แมวน้อย น่าร๊าก หรือทราบชื่อต่อมาภายหลังคือ นางสาวอรกัญญา ธิโสภา (ติ๊ก) อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140 ม.11 อ.ส่องดาว จ.สกลนคร ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ภาพนิ่ง และข้อความว่า “ดูกันนะค่ะนี่คือหน้าของไอ้พวกฝรั่งสารเลวทำตัวเป็นแก๊งมาเฟียและพวกของมันอีกหลายสิบคนเมื่อคืนนี้ที่ในเมืองสุรินทร์ร้านmonkey house เยื้องสปีด เหตุเกิดตั้งแต่คืนวันศุกร์แต่ได้ไปแจ้งความไว้แล้วจนมาถึงคืนวันเสาร์พวกมันเหล่านี้ได้เข้ามาก่อเหตุซ้ำอีก จนมีผุ้ได้รับบาดเจ็บและของในร้านพังเสียหายเป็นอย่างมาก รู้ชื่อที่อยู่ผู้ก่อเหตุแต่กลับให้รอโดยที่ไม่ไปจับ. >>>อยากจะเรียนถามผู้ที่รับผิดชอบดูแลเรื่องนี้ว่าพักผ่อนเสาร์อาทิตย์กันอยู่เหรอค่ะหรือต้องให้มีการตายเกิดขึ้นก่อนหรือไม่เพราะเหตุใดค่ะ ชีวิตจริงไม่ใช่ในหนัง!! ตายจริง เจ็บจริง #ถูกใจช่วยแชร์กันด้วยนะค่ะ”   และอีกโพสต์ ระบุว่า #เมืองไทยเริ่มอยู่ยากแล้วถ้าคุณยังจะนิ่งเฉยขนาดนี้ มีทั้งพยานหลักฐานพร้อมแต่ยังเอาผิดพวกมันไม่ได้ รู้ทั้งชื่อที่อยู่ของผู้ก่อเหตุ ก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆอีก ขึ้นแจ้งความตั้งแต่ประมาณสามทุ่มกว่าของวันศุกร์ จนมาถึงวันนี้ ร้านปิดค่ะ เปิดทำการไม่ได้ คาดว่าคงต้องรอให้มีการฆ่ากันตาย ทำร้ายร่างกาย รวมถึงข้าวของเสียหายเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แน่แท้ กำอยู่ในบ้านตัวเองยังโดนทำร้าย แถมกฏหมายไทยยังทำอะไรมันไม่ได้ ความปลอดภัยอยู่ไหนเหลา #ใครก็ได้ส่งมันกลับออกไปจากประเทศไทยทีค่ะพวกคนเลวสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น อันนี้เป็นคริปก่อเหตุครั้งที่สองของวันเสาร์ค่ะ #ช่วยกันแชร์ต่อด้วยนะค่ะ”เมื่อวันที่ 11 ก.ย.60 ที่ผ่านมา หลังจากการออกมาโพสต์ คลิป วีดีโอ ภาพนิ่ง และข้อความ บนเฟซบุ๊คของผู้ที่ใช้ชื่อว่า แมวน้อย น่าร๊าก หรืออ นางสาวอรกัญญา ธิโสภา (ติ๊ก) ทำให้สังคมโซเชียลมีเดียกระหน่ำ แชร์เรื่องราว ออกเป็นวงกว้าง รวมทั้งมีการแสดงความคิดเห็น ต่างๆนานา มากมาย อยากให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองได้ช่วยจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว จนเรื่องราวทั้งหมด ทราบไปถึงเจ้าหน้าที่ ทหาร ที่ดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยประจำ จ.สุรินทร์ นั้นก็คือ กอ.รมน.จว.สุรินทร์ นายทหารระดับสูง และเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคง ได้รุดลงพื้นที่เกิดเหตุ monkey house ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 68-69 ถนนศิริรัฐ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เยื้องๆกับ สปีด 3 ย่าน RCA พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ พบ MR.BUIL ASHLEY อายุ 57 ปี ชาวอังกฤษและภรรยาชาวไทยคือนางสาวนริศา บุญชาติ อายุ 39 ปี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ดูภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบสวน ผู้เสียหาย จนสามารถทราบตัวคนร้าย ผู้กระทำผิด ซึ่งทราบว่า เป็นชาวต่างชาติ ขณะนี้อยู่ระหว่างไล่ล่าจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

​​​​​​ล่าสุดวันที่ 12 ก.ย.60  เวลา 13.00 น.  ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้รับโทรศัพท์จาก นางสาวนริศา บุญชาติ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.4  ต.ตั้งใจ  อ.เมือง  จ.สุรินทร์ เจ้าของร้าน monkey house ภรรยา MR.BUIL ASHLEY อายุ 57 ปี ชาวอังกฤษ ที่ถูกรุมทำร้ายว่า ผู้ต้องหาชาวต่างชาติที่ถูกตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ จับกุมตัวได้ และได้ทำการประกันตัวออกมา อาจได้เข้ามาก่อเหตุซ้ำเป็นครั้งที่ 3 โดยได้นำกาวติดเหล็ก มาทาพร้อมเอาแม่กุญแจมาล็อคบานประตูเหล็กม้วน ของทางร้าน หวังปิดตาย ซึ่งเจ้าตัวบอกผวากลัว ไม่กล้าเปิดร้านทั้งยังปิดร้านมาหลายวันแล้ว จึงใช้ให้น้องสาวมาช่วยดูแล และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุให้แทน น้องสาวของนางสาวนริศา บุญชาติ (ขอปิด บัง ชื่อ-สกุล และขอให้สื่อช่วยเบลอใบหน้า เกรงอันตราย) กล่าวว่า พี่สาวโทรศัพท์มาให้ช่วยดูบ้านให้หน่อย ออกจากบ้านไม่ได้ เพราะถูกล็อคจากข้างนอกช่วงเวลาประมาณ 12.30 น.ของวันนี้(12 ก.ย.60) พอตนมาถึงที่หน้าร้าน ก็พบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนอยู่อีกฝั่ง เค้ามาปกติของเขาเป็นประจำอยู่แล้ว และไม่เกี่ยวกับทางเราเลย ตนจึงโทรแจ้ง 191 เมื่อตำรวจมาถึง ไม่เห็นมีเหตุการณ์อะไร และถามตนว่าใครเป็นคนทำ ตนก็ตอบกลับไปว่าเป็น ไอ้ฝรั่งคนเดิม ตำรวจคนนั้นก็บอกว่า เค้าพึ่งไปหาผมเองนะ และยังยกมือไหว้ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งโรงพักด้วย ตำรวจจึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานและกลับไป น้องสาวของนางสาวนริศา บุญชาติ กล่าวตนมั่นใจว่า จะเป็นใครไปไม่ได้ เพราะพี่สาวและสามีของพี่สาวไม่เคยมีเรื่องบาดหมางใจกับใคร แต่ปรากฏว่ามาวันนี้ เกิดเหตุนี้ขึ้นอีก เป็นครั้งที่ 3 ตนจึงของวิงวอนผ่านสื่อ ถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หากปล่อยลอยนวลแบบนี้ สุจริตชนคงอยู่ยาก เพราะคนทำผิดยังคงลอยนวล อยู่และทำตัวเหนือกฏหมาย แม่ของตนเองก็เป็นห่วง บอกให้ปิดร้านกลับไปอยู่บ้านของเราดีกว่า เกรงจะไม่ปลอดภัย หากจะเปิดร้านในตอนนี้

รมิตา  สิงหเสรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดสุรินทร์
Suggess News

Recommend News