ขอบคุณแทนคนไทยจริงๆ!!! พระเอกนักบู้ เฉินหลง บริจาคเงิน 2.4 ล้าน ช่วยน้ำท่วมภาคใต้ เอ่ยปากรักเมืองไทย เหมือนบ้านหลังที่สอง (ชมคลิป)

ขอบคุณแทนคนไทยจริงๆ!!! พระเอกนักบู้ "เฉินหลง" บริจาคเงิน 2.4 ล้าน ช่วยน้ำท่วมภาคใต้ เอ่ยปากรักเมืองไทย เหมือนบ้านหลังที่สอง (ชมคลิป)

Publish 2017-01-22 23:33:14

 วันที่ 22 มกราคม 2560 เฉินหลง หรือ แจ็คกี้ ชาน ซุปตาร์นักบู๊คนดัง ได้เข้าร่วมงาน #ตัดช่วยใต้ หลังเดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดตัวภาพยนตร์ "กังฟูโยคะ" พร้อมร่วมบริจาคเงิน 5 แสนเหรียญฮ่องกง หรือประมาณ 2.4 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่ประสบภัยน้ำท่วม
โดยเฉินหลง ได้เผยว่า ตนเคยเติบโตที่เมืองไทย ย่านเยาวราช ตนรู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจของคนไทยเป็นอย่างมาก แม้ว่าตอนนี้จะเป็นดารามีชื่อเสียง แต่ก็คิดว่าเมืองไทยเป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง หากมีอะไรที่ตนพอช่วยได้ก็พร้อมที่จะช่วย และรู้สึกดีใจมากที่ได้มาประเทศไทยในวันนี้รวมทั้งได้มาร่วมงานบุญนี้ด้วย ตนเต็มใจและมีความสุข สำหรับคนที่ช่วยบริจาคไปก่อนหน้านี้ประมาณ 3 ล้านกว่าบาท อยากฝากบอกทุกคนว่า เป็นเพราะพวกคุณที่ทำให้โลกของเราถึงได้สวยงาม


ทั้งนี้สำหรับ #ตัดช่วยใต้ นั้น เป็นการจัดงานในความร่วมมือของ วู้ดดี้ วุฒิธร มินลินทจินดา ที่จับมือกับทีม ตือ สมบัษร รวบรวมช่างตัดผมชื่อดังของประเทศและช่างผมจิตอาสากว่า 100 ชีวิต สลับสับเปลี่ยนมาตัดให้พี่น้องชาวไทย ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ พาร์คพารากอน 

 

 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Woodyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม
HASTAG :