แบบนี้ก็ได้เหรอ!! ทำวุ่นกันไปหมด หญิงจีนยืนขวางประตูรถไฟฟ้าความเร็วสูง เพื่อให้ขบวนรถหยุดรอสามีเธอที่ยังมาไม่ถึง!?

Publish 2018-01-11 07:38:23     ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความวุ่นวายให้แก่เจ้าหน้าที่ในสถานี และผู้ที่ใช้บริการรถไฟฟ้าเป็นอย่างมาก ในคลิปจะเห็นได้ว่าตอนแรกมีเจ้าหน้าที่หนึ่งนายเข้ามาคุยกับเธอ และพยายามจะพาตัวเธอออกไปแต่เธอก็ขัดขืนแล้วไม่ฟัง และยังมีการถกเถียงกันจนมีเจ้าหน้าที่อีกคนเข้ามาช่วยแต่เธอนั้นก็ยังไม่ยอม ไม่ว่าจะพยายามดึงเธอขนาดไหนเธอก็ยังจับประตูยื้อตัวเองเอาไว้แน่น โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ มีลูกสาวของเธอยืนมองดูเหตุการณ์อยู่ด้วย     แต่ในที่สุดเจ้าหน้าที่ก้สามารถนำตัวเธอออกมาจากขบวนรถไฟฟ้าความเร็วสูงได้สำเร็จ ขบวนรถไฟสามารถวิ่งได้ตามปกติแต่ก็ช้าไปหลายนาที และจากการแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมครั้งนี้ทำให้หญิงสาวรายนี้ ถูกปรับเป็นเงิน 2,000 หยวน หรือประมาณ 9,800 บาท ถูกสั่งห้ามใช้บริการรถไฟฟ้าเป็นเวลา 10 วัน และทางที่ทำงานก้สั้งพักงานเธอ แต่ดูเหมือนว่างานนี้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยพอใจกันบทลงโทษที่เธอได้รับ เพราะสิ่งที่เธอทำสร้างความเดือนร้อนให้กับคนหลายคน ชาวเน็ตลงความเห็นว่าเธอควรโดนขึ้นบัญชีดำห้ามใช้รถไฟความเร็วสูงตลอดชีวิต

 

 

 

  

ขอบคุณ
เว็ปไซต์เซี่ยงไฮ้ลิสต์

Shanghaiist

 

อ่านข่าวต่างประเทศเพิ่มเติม :

***   เผยโฉม T-50 TH จากเกาหลีใต้ ส่งถึงไทย วันที่ 11 ม.ค. นี้แน่นอน พบท่าอากาศยานเกาสง เผยแพร่ภาพ คลิป ขณะแวะพักที่ไต้หวัน (ภาพ คลิป)

***   เปิดคลิประทึก!! นักสกีติดอยู่บนลิฟต์ขึ้นเขา ขณะลมพายุเอเลเนอร์กระหน่ำ ส่งผลให้ลิฟต์แก่วงไปมาน่าหวาดเสียว บนเขาทางตะวันตกของออสเตเรีย

***   เปิดคลิปช่างประปาสุดแกร่ง!! ชาวเน็ตจีนแห่ชื่นชม ช่างประปาผู้เสียสละ ล้วงซ่อมท่อระบายน้ำท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ
 

 เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์