รวบตัวเเล้วโชเฟอร์รถบรรทุก คลั่ง!! ขับชนยับ30กว่าคัน  พบเสพยาไอซ์มา3วัน....อ้างเครียด!!!เมียไปมีผัวใหม่ (คลิป)

รวบตัวเเล้ว"โชเฟอร์รถบรรทุก" คลั่ง!! ขับชนยับ30กว่าคัน พบเสพยาไอซ์มา3วัน....อ้างเครียด!!!เมียไปมีผัวใหม่ (คลิป)

Publish 2016-12-21 17:12:34


     เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกขับฝ่าสัญาณไฟจราจร และไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจค้น เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าสกัดจับ โดยพบว่าเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ นิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน 96-9575 กทม. โดยเบื้องต้นได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท เรียกให้หยุดบริเวณแยกประตูน้ำ เนื่องจากขับย้อนศร และวิ่งอยู่บนบัสเลน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ได้เรียกให้หยุดและจอดรถขวางหน้ารถไว้ ก่อนจะเข้าไปพูดคุย  แต่ระหว่างนั้นชายคนขับได้เหยียบคันเร่งพุ่งชนรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จอดขวางหน้ารถฝ่าออกไปทางถนนเพชรบุรี  ก่อนจะผ่านเข้ามาซอยทองหล่อ เเล้วผ่านทองหล่อซอย10  มุ่งเข้าเส้นเอกมัย  ซึ่งตลอดระยะทางที่คนร้ายขับหลบหนี ก็ได้เฉี่ยวชนรถที่สัญจรไปมาบนท้องถนนรวมแล้วกว่า 30 คัน

 

      ล่าสุดโชเฟอร์คนดังกล่าวได้ถูกจับกุมตัวเเล้ว  โดยพบรถบรรทุก6ล้อ ยี่ห้อนิสสัน รุ่นดีเซล สีขาว ทะเบียน 96-9575 กรุงเทพหมานคร จอดอยู่ปากซอยสุขุมวิท 63 โดยมีนายเอกพจน์ ยศศิริ อายุ27 ปี อาชีพพนักงานขับรถส่งวัสดุก่อสร้าง ของบริษัท ชัยภิวัตร จำกัด (Chaipiwat CO.,LTD.) เป็นผู้ขับขี่ โดยจอดรถเนื่องจากน้ำมันหมด แล้วเปิดประตูวิ่งไปทาง บีทีเอส เอกมัย จากนั้นมีกลุ่มประชาชนราว 20 คนวิ่งไล่ตามกันอย่างชุลมุน จนในที่สุดล้อมจับตัวเอาไว้ได้ บริเวณหน้าร้านบ้านไร่กาแฟ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัวมาสอบสวนที่สน.ทองหล่อ

 

 

 


 


   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้สอบถามทราบชื่อคือนายเอกพจน์ ยศศิริ อายุ 27 ปี ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงข้างซ้ายพบยาไอซ์บรรจุอยู่ในซองน้ำหนัก 3.9 กรัม จากการสอบสวนนายเอกพจน์ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าก่อนหน้านี้ภรรยาของตนทิ้งไปมีสามีใหม่ จึงเกิดความเครียดและกลุ้มใจ จึงไปซื้อยาไอซ์มาเสพต่อเนื่องกัน 3 วันแล้ว กระทั่งก่อนเกิดเหตุตนขับรถบรรทุกวัสดุก่อสร้างไปส่งลูกค้าที่ย่านสะพานควาย หลังจากส่งของเสร็จจึงขับรถกลับ แต่ระหว่างนั้นตนขับรถย้อนศรและวิ่งบนบัสเลน จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกให้หยุด แต่ตนนึกขึ้นได้ว่าไม่มีเงินจ่ายค่าปรับ จึงเร่งเครื่องหลบหนีไป กระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว นอกจากนี้ยังพบว่านายเอกพจน์ เคยถูกจับกุมในคดีเสพยาเสพติดถึง 4 ครั้ง เมื่อปี 2555, 2556, 2557 และ 2559 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจปัสสาวะนายเอกพจน์ พบว่ามีสีม่วง จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  

     โดยจากการสอบปากคำ นายเอกพจน์ ยอมรับว่าเสพยาไอซ์เมื่อ 3 วันก่อน วันนี้ขับรถจาก บริษัทไมยวิวัฒน์ก่อสร้างเพื่อนำหินไปส่งย่านสะพานควาย ขากลับ ขับรถช่องบัสเลน ถูกตำรวจเรียก ไม่มีเงินจ่ายจึงขับหลบหนี และยังอ้างว่าที่ต้องเสพยาเพราะเครียด เนื่องจากภรรยาหนีไปกับชายคนใหม่

 

     เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจเชื่อว่าเสพยาบ้าเมื่อ3วันก่อน เนื่องจากผลตรวจปัสสะวะเป็นสีม่วง แจ้งข้อหา เสพยาเสพติด มียาเสพติดไว้ในครอบครองขับรถโดยประมาท เฉี่ยวชนรถยนต์ผู้อื่นให้ได้รับความเสียหายเสียหาย และหลบหนีเจ้าพนักงานโดยไม่หยุดรถให้การช่วยเหลือ ส่วนข้อหาเจตนาทำร้ายเจ้าพนักงาน จะต้องตรวจสอบอีกครั้งว่ามีเจตนาจริงหรือไม่ นอกจากนี้กรมการยังพักใช้ใบขับขี่ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ FM91 Trafficpro

FB- Petch J. Twezinn

คลิป JP789

http://www.fm91bkk.com/

 

 

 

 

 

ข่าวโดย

donlawat

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน