ระเนระนาด!! รถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงล้ม 10 ต้น ทำไฟดับทั้งเมืองอุทัยธานี  คาดคนขับหลับใน

ระเนระนาด!! รถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงล้ม 10 ต้น ทำไฟดับทั้งเมืองอุทัยธานี คาดคนขับหลับใน

Publish 2016-12-28 12:57:44

 

วันนี้ ( 28 ธ.ค.)  อุทัยธานี   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุรถกระบะ 4 ประตูอีซูซุ สีบอร์นเงิน ทะเบียน กง 5316 อุทัยธานี  พุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทางจนล้มและทำให้เสาไฟฟ้าต้นอื่นๆ ล้มระเนระนาดรวม 10 ต้น  โดยเสาไฟฟ้าและสายไฟนั้นพาดขวางอยู่กลางถนนสายหลักเป็นแนวยาว กว่า 1 กิโลเมตร  ส่งผลให้การจราจรในช่วงเช้านี้ติดขัดยาวกว่า 5 กิโล และส่งผลให้ไฟดับทั้งจังหวัด ยกเว้น อ.สว่างอารมณ์ เพียงอำเภอเดียว   สถานที่เกิดเหตุ  บริเวณหน้าสำนักงานไฟฟ้าจังหวัดอุทัยธานี ถนนทางหลวงหมายเลข 333 สาย อุทัยธานี-หนองฉาง  ใกล้กับปั๊ม ป.ต.ท.โคกหม้อ  ต.น้ำซึม อ.เมือง จ.อุทัยธานี

  

เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บสาหัสรวม 4 ราย ประกอบไปด้วย  1.นายอริยะ  แจ้งประจักษ์  33ปี 99/8 ม.4 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี (คนขับ)  2.นางจุฑาทิพย์  แจ้งประจักษ์  27ปี 99 ม.4 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี  3.นางนาง  พลราด 72ปี  (ไม่ทราบที่อยู่)  และ 4.นางนนทลี  โพชนา 32ปี (ไม่ทราบที่อยู่) เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลอุทัยธานี เพื่อช่วยชีวิตเป็นการด่วน โดย 1 ในผู้บาดเจ็บกำลังตั้งท้อง 

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้คาดว่าคนขับน่าจะหลับใน หรือหักรถหลบอะไรบางอย่าง  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เจาะเลือดวัดปริมาณแอลกอฮอล์และหาสารเสพติดในตัวคนขับในลำดับต่อไป

 

 


 

 

 

ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยอุทัยธานี
วิทย์ณเมธา   สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน