สงสัยจะหิว!!! เที่ยวบางแสนจนหนำใจแวะปั้มทำธุระ ก่อนมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อรถคันโปรดพุ่งใส่ร้านสะดวกซื้อ พังยับ

สงสัยจะหิว!!! เที่ยวบางแสนจนหนำใจแวะปั้มทำธุระ ก่อนมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อรถคันโปรดพุ่งใส่ร้านสะดวกซื้อ พังยับ

Publish 2017-07-02 16:46:34

     เมื่อวันที่ 1 ก.ค.  เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งมีอุบัติมีเหตุรถยนต์พุ่งเข้าร้านระดวกซื้อ ที่อยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนอ่างศิลา บางแสน ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อฟอร์ด เฟียสตร้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 6787 ชัยภูมิ พุ่งเข้าไปยังร้านสะดวกซื้อทำให้กระจกแตกและชั้นวางสินค้าล้มพังระเนระนาด     ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามคนขับรถยนต์คันเกิดเหตุ เล่าว่า ได้ขับรถคันดังกล่าวมาเที่ยวบางแสนกับเพื่อนอีก 2 คน ตอนเกิดเหตุคือกำลังจะกลับบ้านและได้จอดแวะปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาอ่างศิลา เพื่อที่จะเข้าห้องน้ำโดยสตาร์ททื้งรถไว้ เพราะมีเพื่อนอีก 2 คนอยู่ในรถ 

     หลังจากกลับมาจากเข้าห้องน้ำก็ขึ้นรถและได้ใส่เกียร์ถอยหลัง แต่ตนลืมดึงเบรคมือลง แล้วเหยียบคันเร่งแต่รถก็ไม่ยอมถอย เลยเปลี่ยนเกียร์ไปเป็นเดินหน้าพร้อมปลดเบรกมือไปด้วยใน ตัวแต่เท้ายังคงกดคันเร่งไว้ ทำให้รถพุ่งไปข้างหน้าอย่างแรง เข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ด้านหน้ารถยนต์ของตนเข้าไปครึ่งคัน กระจกภายในร้านพังแตกกระจายพังเสียหาย โชคยังดีที่ตนและเพื่อนอีก2คนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

     เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย โดยให้คนขับรถเจรจาตกลงค่าเสียหายกับทางร้านสะดวกซื้อเสียก่อนหากตกลงกันไม่ได้ ก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน