สุดสะเทือนใจ!!! นักธุรกิจพันล้าน ยิงตัวตายในคอนโดหรูกลางกรุง ทิ้งจดหมายลาตายระบายความในใจ

Publish 2017-07-13 14:09:35

เมื่อเวลา 08.30 น. ของวันที่ 13 ก.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน รับแจ้งเหตุมีใช้อาวุธปืนยิงตัวเองถึงแก่คนตาย ภายในคอนโดจามจุรีสแควร์  ถนนพระราม4 เขต ปทุมวัน จึงเข้าไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 โดยที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 40 ชั้น โดยบริเวณห้องพักเลขที่ 1502 ชั้นที่ 35 พบศพ นายปริทัศน์ พูลผล อายุ 46 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ เสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอน มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด มือขวาของผู้ตายถืออาวุธปืนขนาด 9 ม.ม โดยในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบแต่เพียงปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่บริเวณพื้นห้อง เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายมีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องงาน เนื่องจากพบจดหมายของผู้ตายโดยเขียนระบายถึงปัญหาเกี่ยวกับเรื่องงาน จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำศพส่ง สถาบันนิติเวช และมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
 


สำหรับนายปริทัศน์ พูนผล เป็นนักธุรกิจชื่อดัง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ อีส เทิร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการแข่งรถ ปัจจุบันกำลังก่อสร้างสนามแข่งรถ ใน จ.ชลบุรี ที่มีมูลค่าสูงถึง 4,000 ล้านบาท

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย