โครงการฝึกทบทวนการใช้อาวุธปืนและการยิงปืนทางยุทธวิธี”สนามยิงปืนกองบังคับการตำรวจนครบาล ๙ (มีคลิป)

Publish 2017-09-24 13:13:18

 

พันตำรวจเอกญาณพงศ์ โสมาภา (รองผบก.น.9.)เปิดโครงการฝึกทบทวนการใช้อาวุธปืนและการยิงปืนทางยุทธวิธี”สนามยิงปืนกองบังคับการตำรวจนครบาล ๙

 

เมื่อวันที่22ก.ย.60 ที่ผ่านมาที่สนามยิงปืนกองบังคับการตำรวจนครบาล9 โดยมีพ.ต.อ.ญาณพงศ์ โสมาภา(รอง ผบก.น.9), จัดกิจกรรมกล่าวเปิดงาน”โครงการฝึกทบทวนการใช้อาวุธปืนและการยิงปืนทางยุทธวิธี”จัดกิจกรรมฝึกทบทวนความพร้อมให้กับ”เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาล 9 สายงานป้องกันเเละปราบปราม”โดยในงานมี

  

 

 

ข้าราชการ”ตำรวจ”สังกัด”บกน.9″สายงานป้องกันและปราบปราม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการกว่า100คนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหมดที่มาเข้าร่วมกิจกรรมโครงการนี้รวมทั้งหมด 10 สถานี

1 . สถานีตำรวจนครบางท่าข้าม

2. สถานีตำรวจนครบาลแสมดำ

3.สถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล

4.สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน

5.สถานีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ

6.สถานีตำรวจนครบาลหลักสอง

7.สถานีตำรวจนครบาลเพชรเกษม

8.สถานีตำรวจนครบาลหนองแขม

9.สถานีตำรวจนครบาลหนองค้งพลู

10.สถานีตำรวจนครบาลบางบอน
 


 

เบื้องต้นในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จัดกิจกรรมเพื่อสนอง ตามนโยบาย”พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา(ผบ.ตร.),พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร(ผบช.น.),พลตำรวจตรีกัมปนาท โสภโนดร(ผบก.น9),เพื่อได้ฝึกทบทวนการใช้อาวุธปืน”ยุทธวิธีการใช้อาวุธ”เทคนิคความรู้ใหม่ๆในการใช้ที่ถูกต้อง เพื่อเสริมสร้าง”เขี้ยวเล็บ”ให้สังกัด”สายงานป้องกันและปราบปราม”บกน.9,ตำรวจยุคใหม่พร้อมปฎิบัติหน้าที่ทุกสถาณการโดยไม่มีเงื่อนไข”ทำดี ทำได้ ทำทันที”(ตำรวจยุคใหม่ ลุย ทุก ทุกที่ ที่มีโจร 4.0)

 

ขอบคุณที่มาธีรพล ปลื้มถนอม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน