จิตใจต่ำทรามโหดร้ายอำมหิต นักธุรกิจเมืองสองแควขึ้นไวนิลสาปแช่งมือปืนแก๊งล่าเสือดำทุ่งใหญ่ฯ ให้เป็นโรคร้ายตายในที่สุด (รายละเอียด)

"จิตใจต่ำทรามโหดร้ายอำมหิต" นักธุรกิจเมืองสองแควขึ้นไวนิลสาปแช่งมือปืนแก๊งล่าเสือดำทุ่งใหญ่ฯ ให้เป็นโรคร้ายตายในที่สุด (รายละเอียด)

Publish 2018-02-10 11:26:33

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.61 บริเวณริมถนนมิตรภาพ ช่วงเข้าตัวเมืองพิษณุโลก ตรงข้ามปั๊มน้ำมันปตท. ทางเข้าโรงแรมอมรินทร์ลากูน อ.เมืองพิษณุโลก มีผู้นำป้ายไวนิล มาติดบริเวณนี้ เพื่อประณามสาปแช่ง ผู้เกี่ยวข้องที่เข้าไปล่าสัตว์ ยิงเสือดำที่ทุ่งใหญ่  

   โดยผู้ที่นำป้ายมาติด คือ นายบุญ ชาติพาณิชย์ อดีตเจ้าของโรงแรมทรัพย์ไพรวัล์ แกรนด์ โฮเตล แอนด์ รีสอร์ท ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ผู้ที่นำช้างเร่ร่อนจำนวนหลายสิบเชือกมาเลี้ยงไว้ที่โรงแรม จนเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นคู่ จ.พิษณุโลก และบริจาคที่ดินบริเวณใกล้เคียงโรงแรมให้ก่อสร้างโรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก


โดยป้ายไวนิลมีข้อความระบุว่า "สัตว์ป่าทุกชนิดเกิดในแผ่นดินไทย มีสิทธิอยู่ในป่าไทย เศรษฐีคนนั้นจิตใจต่ำทรามโหดร้ายอำมหิต ฆ่าเสือดำที่สวยสง่างามในป่าและสัตว์อื่นเพื่อพวกมันกิน เทวาฟ้าดินจะลงโทษ ให้พวกเขาเป็นโรคมะเร็งตายทุกคน ตายช้า ๆ ไม่ให้หนักแผ่นดิน เขาเอาคนต่างชาติมาร่วมกอบโกยจนร่ำรวย คือคนขายชาติ หนักแผ่นดิน ผมลูกคนจีน คนเลี้ยงช้างในประเทศไทย"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน