คนไทยทั้งประเทศยอมได้ใช่ไหมครับ?? หนุ่ม อรรถพร โพสต์ทวงคืนความยุติธรรมให้เสือดำ กับ 1 เดือนของคดีเปรมชัยที่ผ่านไป (รายละเอียด)

คนไทยทั้งประเทศยอมได้ใช่ไหมครับ?? หนุ่ม อรรถพร โพสต์ทวงคืนความยุติธรรมให้เสือดำ กับ 1 เดือนของคดีเปรมชัยที่ผ่านไป (รายละเอียด)

Publish 2018-03-01 18:38:12

จากกรณีที่มีดารานักแสดงหลายคนได้ออกมาทวงหาความยุติธรรมและความคืบหน้าของคดีเปรมชัยให้กับเสือดำทุ่งใหญ่ ซึ่งล่าสุด วันที่ 1 มี.ค.61"หนุ่ม" อรรถพร ธีมากร  นักแสดงและผู้กำกับหนัง โพสต์ไอจีส่วนตัว noom_attaporn ถึงกรณีคดีนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัทอิตาเลี่ยนไทย ที่ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ว่า

   "เดือนนึงผ่านไป เปรมชัยปลอดภัย คนไทยทั้งประเทศยอมได้ใช่ไหมครับ .. ถ้ายอมต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นกับความยุติธรรมในประเทศไทย ลูกหลานเราจะอยู่กันอย่างไรในประเทศที่มีกฏหมายแต่บังคับใช้ไม่ได้กับคนมีอำนาจ เพราะเค้ามีอำนาจ ข้าราชการถึงหวาดกลัวแบบนี้รึครับ ข้าราชการทำงานเพื่อคนมีอำนาจหรือเพื่อคนบนแผ่นดินไทยครับ ผมขอให้กำลังใจข้าราชไทยต่อสู้กับอำนาจเงินครับ ทวงคืนความยุติธรรมให้วิญญานเสือดำด้วยครับ"

 

 ซึ่งที่ผ่านดาราหนุ่มได้โพสต์ทวงความยุติธรรมกับกรณีนี้มาโดยตลอด ว่า  #เสือดำต้องไม่ตายฟรี #คนฆ่าดำเสือต้องถูกจับมาลงโทษ 


#อย่าให้เสือดำต้องตายเปล่า #ขอวิญญาณแห่งป่าเขาลงโทษคนบาปให้เหมือนวิญญานที่ถูกพรากไป #อย่าให้มนุษย์ต้องเสื่อมเสียต่อสัตว์เดรัชฉาน #วิญญานสัตว์จงสู่สุขติ #prayforlife #animal #wildlife

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล IG : noom_attaporn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน