เชือดเจ้าพ่อยานรก !!!  "ไซซะนะ" ในชุดนักโทษ.....โค้งสุดท้ายวันศาลตัดสินคดี! (มีคลิป)

เชือดเจ้าพ่อยานรก !!! "ไซซะนะ" ในชุดนักโทษ.....โค้งสุดท้ายวันศาลตัดสินคดี! (มีคลิป)

Publish 2018-03-20 10:24:03

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. เข้าจับกุม นายไซซะนะ แก้วพิมพา นักค้ายาเสพติดรายสำคัญพร้อมเครือข่าย และเข้ายึดทรัพย์ในไทยได้กว่า 100 ล้านบาท หลังการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบเบาะแสที่จะนำไปสู่การทลายเครือข่ายแก๊งค้ายารายใหญ่นี้ ส่วนการขยายผลจับกุมเครือข่ายยาเสพติดไซซะนะ มีผู้ต้องหาซึ่งทำหน้าที่ดูแลทรัพย์สินให้การซัดทอดว่ามีเครือข่ายของ นายไซซะนะ แฝงตัวอยู่ในหลายวงการ โดยเฉพาะวงการไฮโซ วงการบันเทิง และวงการรถหรู ทำหน้าที่ดูแลและโยกย้ายทรัพย์สินที่ได้มาจากการค้ายาเสพติด

และจากคดีนี้เองทำให้สามีของนางเอกชื่อดัง แพท ณปภา คือนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ต้องถูกจับกุมดำเนินคดีในคดีร่วมกันฟองเงินและสมคบกันฟอกเงิน

ล่าสุดวันที่ 20 มี.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงาน ศาลนัดฟังคำพิพากษา “ไซซะนะ  แก้วพิมพา”  ชาว สปป.ลาวนักค้ายาเสพติดชื่อดัง ฐานลักลอบนำยาบ้า 1.2 ล้านเม็ด เข้ามาในราชอาณาจักร ระหว่างวันที่  28 - 30  ก.ย. 2559

 

ชมคลิป "ไซซะนะ" ในชุดนักโทษ....

 


วันนี้ ( 20 มี.ค.) เมื่อเวลา 08.30 น.ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้เบิกตัว ฟ้อง นายไซซะนะ  แก้วพิมพา  ชาว สปป.ลาวนักค้ายาเสพติดชื่อดังเป็นจำเลยในคดียาเสพติด จากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร มายังศาลอาญา หลังศาลนัดฟังคำพิพากษาในคดี ลักลอบค้ายาเสพติด หมายเลขดำ อย.1642/60 ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายไซซะนะ  แก้วพิมพา  ชาว สปป.ลาวนักค้ายาเสพติดชื่อดังเป็นจำเลยในความผิดฐานสมคบกันค้ายาเสพติด

กรณีระหว่างวันที่  28 - 30 ก.ย. 2559 จำเลยกับพวกบังอาจสมคบกันมียาบ้าจำนวน 1.2 ล้านเม็ดโดยแบ่งหน้าที่กันทำในรูปขบวนการเครือข่ายยาเสพติดโดยซุกซ่อนยาเสพติดจาก สปป.ลาวข้ามแดนจากด่าน ตม.สะพานมิตรภาพ1 จ.หนองคายเข้ามาในราชอาณาจักร ก่อนลักลอบส่งไปจำหน่ายที่ภาคใต้และประเทศมาเลเซีย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมจำเลยได้ จำเลยให้การปฏิเสธ ศาลได้นัดฟังคำพิพากษาในวันนี้ ที่ห้องพิจารณาคดี 902 ในเวลา 10.00 น. ขณะนนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล