พ่นแต่คำต่ำๆ !!?? โคตรโดนใจ "กนก" ของขึ้นจวกเละกลางรายการ เตรียมฟ้อง "ฟ้า"...ตายเพราะปากแท้ๆ (คลิป)

พ่นแต่คำต่ำๆ !!?? โคตรโดนใจ "กนก" ของขึ้นจวกเละกลางรายการ เตรียมฟ้อง "ฟ้า"...ตายเพราะปากแท้ๆ (คลิป)

Publish 2018-04-04 10:51:48

จากกรณีคลิปเสียงที่ทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำเอาสั่นสะเทือนไปทั้งบางเพราะมีบุคคลใหญ่โตและมีชื่อเสียงหลายคนถูกพูดถึงและมีการพูดถึงในแง่ลบ บ้างก็ถูกโยงสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวกับเจ้าของเสียง ซึ่งต่อมาเจ้าของเสียงคนนั้นก็ออกมายอมรับว่าเป็นตนเอง และคนคนนั้นก็คือ ฟ้า อดีตคนสนิทครูปรีชาที่เคยเป็นพยานให้ในคดีหวย 30 ล้านอลเวงก่อนจะเกิดเกาเหลาประกาศตัดขาดไม่เผาผีกันไปนั่นเองและในคลิปที่ 4 ที่ถูกปล่อยออกมา ฟ้าและเพื่อนมีการพูดถึงสื่อว่าจะฟ้องร้องสื่อหลายเจ้าด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือช่องข่าวชื่อดังอย่างเนชั่นทีวี และมีการกล่าวถึงชื่องของผู้ดำเนินรายการอย่าง กนก รัตน์วงศ์สกุล และ เอกรัฐ ตะเคียนนุช และใช้คำด่าหยาบคายกับทั้ง2 อีกด้วย

ฟังคลิป....ฟ้า ด่า กนก-เอกรัฐ

 

และเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาทางรายการข่าวข้นคนเนชั่น ได้มีการนำเสนอถึงคลิปเสียงในตอนนี้และจวกกลับฟ้า กลางรายการว่าเป็นผู้หญิงแท้ๆแต่ใช้คำหยาบคาย นอกจากนี้ยังมาอ้างว่าถูกตัดต่อเสียง ใครจะไปทำได้แล้วคำด่าแต่ละคำนั้นคนไม่มีการศึกษาเขายังไม่พูดกันแบบนี้ พ่นแต่คำหยาบ คำพูดเลวๆ ที่บ้านไม่สอนหรืออย่างไร

และยังบอกอีกด้วยว่าจะคุยกับทางฝ่ายกฎหมายให้เตรียมดำเนินคดีกับ ฟ้า อีกด้วย


ชมคลิปรายการ...

และสำหรับคลิปเสียงนี้นอกจากทางฝั่งของกนกและเอกรัฐแล้ว เมื่อวานนี้ (4 เมษายน 2561) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการปราบปราม หนึ่งในผู้ที่ถูกพูดถึงในคลิปออกมาเปิดเผยว่า ได้ฟังคลิปเสียงทั้งหมดแล้ว ซึ่งคลิปเสียงที่ได้ฟัง เป็นบางช่วงสั้นๆเท่านั้น โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานขอคลิปเสียงฉบับเต็มจากผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำมาตรวจสอบถึงที่มาที่ไป และจากการฟังเนื้อหาในคลิปเสียง ถือเป็นการกล่าวหาองค์กรให้ได้รับความเสียหาย และจะต้องเอาผิดอย่างแน่นอน ส่วนดำเนินการในข้อหาใดนั้น ต้องขอตรวจสอบคลิปเสียงฉบับเต็มทั้งหมดก่อน ซึ่ง พล.ต.ต.ไมตรี ระบุด้วยว่า ส่วนตัวไม่ยอมอยู่แล้ว จะต้องปกป้ององค์กร และจะต้องดำเนินการเป็นการกล่าวหาองค์กรอย่างชัดเจน

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปรายการ ข่าวข้นคนเนชั่น

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และ DuangAesthetic II


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล