เป็นโจรต้องฉลาดด้วย !?!หนุ่มทำทีขอซื้อทอง ลองใส่คอ พอเผลอวิ่งหนี!!!แต่ไปไม่รอด ติดประตูนิรภัย-เปิดไม่เป็น???ไหว้ขอโทษเจ้าของร้าน อ้างลูกป่วย

เป็นโจรต้องฉลาดด้วย !?!หนุ่มทำทีขอซื้อทอง ลองใส่คอ พอเผลอวิ่งหนี!!!แต่ไปไม่รอด ติดประตูนิรภัย-เปิดไม่เป็น???ไหว้ขอโทษเจ้าของร้าน อ้างลูกป่วย

Publish 2018-04-19 18:24:35

จากกรณี ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาฬ รองสว.สอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายพยายามวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำภายในห้างทอง อ.เจริญ สาขากฤษณา 2 เลขที่ 99/50 หมู่ 3 ต.กระแชง อ.สามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 

 


 

 

       ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ น.ส.ฐิตินันท์ โชดกพงษ์ อายุ 37 ปี เจ้าของร้านกับลูกชายอยู่ในอาการตื่นตกใจ พร้อมชี้ให้ดูประตูอัตโนมัติที่คนร้ายโยกจนชำรุดก่อนที่จะหลบหนีไปได้  โดยเจ้าของร้านเปิดเผยว่า เมื่อเวลา 12.45 น.ได้มีชายแต่งกายใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำคาดขาว กางเกงยีนขายาว ใส่หน้ากากอนามัยปิดจมูก ทำทีเป็นลูกค้าขอดูสร้อยคอทองน้ำหนัก 2 สลึง โดยตนเองได้ส่งให้ดู 1 เส้นแรก แต่ชายดังกล่าวอ้างว่ายาวไป

 

 

       อย่างไรก็ตามต่อมาคนร้ายขอดูเส้นใหม่ก่อนนำไปสวมคล้องและบอกว่า “ผมเอาเลยนะ” จากนั้นคนร้ายพยายามจะเปิดประตูร้านวิ่งหนี แต่ไม่สามารถเปิดออกได้เพราะเป็นประตูนิรภัย ตนจึงบอกให้คนร้ายนำสร้อยมาคืน ซึ่งคนร้ายก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษและนำทองมาคืนให้ พร้อมอ้างว่าที่ทำไปเพราะลูกไม่สบาย ก่อนจะไปกระชากประตูนิรภัยผลักไปมาจนชำรุดแล้วประตูก็เปิดออกและวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงินดำ ที่จอดไว้หน้าร้านก่อนขับหลบหนีไปโดยไม่ได้ทรัพย์สินไปแต่อย่างใด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน