เปิดวิธีฆ่าสาวผมแดง!?! สุดสยองไม่ใช่แค่เหี้ยม...พบหลักฐานชิ้นสำคัญระบุเหยื่อมาจากไหน??? สาวลึกทำไม่มีแขนขวา!!! ตัดประเด็นสัตว์กินศพ(คลิป)

Publish 2018-06-23 16:44:33

จากกรณีเจ้าหน้าที่พบศพหญิงผมแดงอายุประมาณ30-35ปี ถูกหั่นศพเป็น14ชิ้น แต่พบในจุดเกิดเหตุ13ชิ้น อยู่ในถุงปุ๋ยโดยส่วนศีรษะถูกแยกอยู่ในกระเป๋าเป้สีดำ ห่ออยู่ในถุงดำและผ้าสีแดงอีกชั้นแยกต่างหาก โดยศพถูกทิ้งไว้ประมาณ3-4วันจนมีคนสงสัยจึงเปิดดูถึงกับผงะเรียกตำรวจมาตรวจสอบทันที ที่เกิดเหตุอยู่ในป่ารกชัฏทางเปลี่ยว ซอยสามวา แขวงบางขัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อช่วงดึกของวันที่22มิ.ย. ท้องที่สน.มีนบุรีตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นชำแหละวิธีฆ่า ชำนาญหั่นศพ

 

 

 

       สำหรับความคืบหน้า พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมาประชุมร่วมกับ พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พร้อมชุดสืบสวนทั้งหมดเพื่อหาแนวทางการสืบสวนในคดีดังกล่าว ใช้เวลาการประชุม2ชั่วโมง ซึ่งพล.ต.ต.สมพงษ์กล่าวว่า เบื้องต้นพบว่าผู้ตายเป็นผู้หญิงผิวขาว น่าจะเป็นคนเอเชีย มีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งที่ศีรษะจำนวน5บาดแผลจนเสียชีวิต ก่อนใช้มีดหั่นศพเป็นท่อนๆ อย่างชำนาญเพื่อนำมาทิ้งอำพรางไว้ ซึ่งแพทย์ระบุว่าการหั่นชำแหละศพนั้น คนร้ายค่อนข้างมีประสบการณ์ในการหั่นชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์

 

 

สืบจากยกทรงไม่ใช่สาวไทย

 

 

       ทั้งนี้พล.ต.ต.สมพงษ์ ยังกล่าวอีกว่า ในถุงปุ๋ยนั้นนอกจากชิ้นส่วนศพแล้ว ก็ยังมีทรัพย์สินเป็นเสื้อผ้าผู้ตายประกอบด้วยซึ่งจะสืบหาแหล่งที่ผลิตให้ชัดเจน ส่วนเสื้อยืดที่เขียนข้อความว่า “ที่นี่..ชะอำ”นั้น น่าจะเป็นของที่ระลึกซึ่งนักท่องเที่ยวชอบซื้อใส่กัน ซึ่งจะได้ตรวจสอบว่าเสื้อดังกล่าวซื้อมาจากร้านใด นอกจากนี้ทางตำรวจจะประสานกับทางสถานทูตต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบว่าได้รับแจ้งบุคคลในชาติตัวเองหายตัวไปหรือไม่ และไล่กล้องวงจรปิดรอบจุดเกิดเหตุเพื่อหารถต้องสงสัยที่นำชิ้นส่วนศพมาโยนทิ้งไว้

 

“ตอนนี้เจ้าหน้าที่จะรอผลตรวจจากทางนิติเวช โดยเฉพาะในส่วนของกระเพาะอาหารว่ามีการกินอาหารใดไป เพราะทำให้ทราบช่วงเวลาการเสียชีวิตได้อย่างแน่นอน และในวันที่24มิ.ย. ในเวลา16.00น. ที่สน.มีนบุรี จะมีการประชุมสรุปความคืบหน้าคดีอีกครั้งต่อไปโดยมีพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร.มาร่วมรับฟังความคืบหน้าในคดีดังกล่าวด้วย”

 

 

       ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ลงตรวจจุดเกิดเหตุอีกครั้งพร้อมนำสุนัขตำรวจจำนวน2ตัวลงพื้นที่ร่วมตรวจสอบด้วย มุ่งเน้นตรวจสอบชิ้นส่วนท่อนแขนขวาที่ยังหาไม่พบในจุดเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ โดยใช้สุนัขตำรวจดมเป็นทางยาวโดยรอบซอยสามวา เนื่องจากจุดเกิดเหตุมีกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่ว อาจส่งผลให้สุนัขตำรวจสับสนจากการดมกลิ่น จึงต้องให้สุนัขดมไปโดยรอบ ก่อนจะให้กลับไปยังจุดเกิดเหตุอีกรอบ และให้ทางอาสาสมัครเข้าไปในป่าเพื่อค้นหาท่อนแขนดังกล่าว ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่พบท่อนแขนขวาที่หายไป

 

 

       อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ตายน่าจะเป็นคนสัญชาติจีนเนื่องจากเสื้อผ้า โดยเฉพาะชุดชั้นในที่พบในจุดเกิดเหตุนั้น มีข้อความระบุว่าทำจากประเทศจีน สำหรับการตรวจกระเพาะอาหารเบื้องต้นไม่พบว่ามีอาหารอยู่ในกระเพาะเลย โดยทางเจ้าหน้าที่มีข้อมูลว่ากลิ่นเหม็นจากกระเป๋าดังกล่าวโชยส่งกลิ่นมาตั้งแต่วันที่19มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่พลเมืองดีสงสัยและตรวจดูกระเป๋าในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา สำหรับท่อนแขนขวาที่หายไปนั้น มีความเป็นไปได้ว่า ท่อนแขนดังกล่าวอาจมีตำหนิรอยสักรูปพรรณสัณฐานที่สามารถระบุตัวผู้เสียชีวิตได้ จึงไม่นำมาทิ้งร่วมกับชิ้นส่วนอวัยวะ แต่แยกไปทิ้งอีกที ทั้งนี้ชิ้นส่วนที่พบอยู่ในถุงปุ๋ยห่ออย่างดี จึงตัดประเด็นว่าจะมีสัตว์มาคุ้ยเขี่ยกินชิ้นส่วนศพ

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว