แม่ ร้อง!! มูลนิธิปวีณาหงสกุล ลูกสาววัย 22ถูกแฟนเก่าของเพื่อน..ราดน้ำมันจุดไฟเผา! #ทั้งเป็น

แม่ ร้อง!! มูลนิธิปวีณาหงสกุล ลูกสาววัย 22ถูกแฟนเก่าของเพื่อน..ราดน้ำมันจุดไฟเผา! #ทั้งเป็น

Publish 2018-07-19 17:45:14

วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ข้าราชการ ในจังหวัดอุบลราชธานี เดินทางเข้าร้องเรียนต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หลังจาก ลูกสาววัย 22 ปี พนักงานออกแบบเสื้อผ้า บริษัทแห่งหนึ่งย่านถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
ถูกแฟนเก่าของเพื่อน อายุ 23 ปี ราดน้ำมันจุดไฟเผาได้รับบาดเจ็บสาหัส รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน กรุงเทพมหานคร
 
แม่รายนี้วัย 44 ปี ข้าราชการ ในจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ 8 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ตนอยู่บ้านที่ จ.อุบลราชธานี  ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนลูกสาว โทรมาแจ้งข่าวร้ายว่า ลูกสาว ถูกทำร้ายร่างกาย โดยแฟนเก่าของเพื่อนเอาน้ำมันราดตัวแล้วจุดไฟเผา อาการสาหัส  เพื่อนๆ ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล กระทั่งรุ่งเช้าตนจึงรีบเดินทางมาเยี่ยมลูก ที่โรงพยาบาล พบว่า ลูกสาวอยู่ในห้องปลอดเชื้อ มีบาดแผลถูกไฟไหม้ที่ลำคอ หน้าอก ลำตัว แขน และขา  ทั้งนี้ แพทย์ บอกว่าบาดแผลไฟไหม้อยู่ระดับ 2 ต้องระวังเรื่องการติดเชื้อให้มาก และจะต้องรักษาตัวอย่างน้อยประมาณ 1 เดือน

 

 


อยากให้มูลนิธิปวีณา ช่วยเหลือ เนื่องจาก ลูกสาว เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ไปนั่งกินอาหารกับเพื่อน  4-5 คน ที่ร้านขายส้มตำ ใกล้กับที่ทำงาน  และบังเอิญเจอกับ นายเก่ง แฟนเก่าของเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเดินเข้ามานั่งคุย ต่อว่า ลูกสาว ตน จากนั้น นายเก่ง ได้ลุกออกจากโต๊ะแล้วพูดว่า “เดี๋ยวกูจะเผา” ก่อนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว
ลูกสาว ระบุว่า ทุกคนที่ได้ยิน คำพูดของนายเก่ง แต่ไม่รู้ว่า หมายถึงอะไร จึงไม่ได้สนใจ ก็นั่งกินกันต่อ เวลาผ่านไป ประมาณ 30 นาที นายเก่ง กลับมาพร้อมกับขวดเหล้า ที่ใส่น้ำมันเบนซิน พร้อมกับ ล็อกคอลูกสาวตน และเทน้ำมันราดบนตัว จุดไฟเผาทั้งเป็น  ซึ่งทุกคนที่อยู่ภายในร้านส้มตำ ต่างตกใจ ช่วยกันดับไฟที่ตัวลูกสาว แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาล หลังเกิดเหตุ นายเก่ง ผู้ก่อเหตุ ถูกชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวส่งตำรวจ
“ตนทราบมาว่า นายเก่ง ผู้ก่อเหตุ ได้รับการประกันตัวในชั้นศาล และตามขู่อาฆาต จึงเกรงว่า ลูกสาว กับเพื่อนๆ จะไม่ปลอดภัย ขอมูลนิธิปวีณาช่วยประสานตำรวจคุ้มครอง และถอนประกัน ผู้ต้องหาด้วย” นางมล กล่าว

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : fm91bkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาคริตส์ คงหาญ