พี่สาว ฟอร์ช แฉ เสี่ยอ้วน เคยชักปืนขู่ สปาย ยัดเยียดขอแต่งงาน พกปืนติดตัวตลอดเวลา!!!

พี่สาว ฟอร์ช แฉ เสี่ยอ้วน เคยชักปืนขู่ สปาย ยัดเยียดขอแต่งงาน พกปืนติดตัวตลอดเวลา!!!

Publish 2018-08-04 10:15:06

จากเหตุการณ์กระหน่ำยิง เป็นเหตุให้นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอร์ช อายุ 20 ปีและน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี เสียชีวิตที่ลานจอดรถสถานที่ท่องเที่ยวเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ และคาดว่าเป็นผู้ว่าจ้างฆ่าในครั้งนี้ คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี เจ้าของสถานบันเทิงชื่อดังใน จ.ภูเก็ต โดยเจ้าหน้าที่ได้จับกุม นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ หรือ บอล หนึ่งในทีมฆ่าแล้ว ต่อมานายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้ คนสนิทของเสี่ยอ้วน ผู้ร่วมขบวนการ ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วเช่นกันล่าสุด เมื่อวานนี้ (3 ส.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า  น.ส.ไอซ์ (นามสมมติ) พี่สาวของน้องฟอร์ช และสนิทกับน้องสปาย เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับเสี่ยอ้วนมาประมาณ 2 ปี โดยน้องสปายเป็นคนแนะนำให้รู้จัก เสี่ยอ้วนจะเข้าใจว่าตนเป็นพี่สาวของน้องสปาย อีกทั้งตนเคยได้เข้าไปทำความสะอาดในบ้านของเสี่ยอ้วน ในห้องนอนของเสี่ยอ้วนจะมีตู้เซฟไว้เก็บปืน ซึ่งเสี่ยอ้วนเป็นคนชอบสะสมปืน ไม่ว่าจะออกไปไหนเสี่ยอ้วนก็จะพกปืนติดตัวตลอดเวลา แต่ตนไม่เคยเห็นเสี่ยอ้วนยิงใคร ยอมรับว่าเคยเห็นเสี่ยอ้วน ในเวลาหึงหวงน้องสปาย ก็จะชักปืนออกมาวางบนโต๊ะเพื่อขู่น้องสปาย แต่ตนก็ไม่คิดว่าจะยิงน้องสปายจริง

 

 

น.ส.ไอซ์ เล่าต่อว่า น้องสปายเคยเล่าให้ตนฟังว่า เสี่ยอ้วนเป็นคนอารมณ์ร้อนและโมโหร้าย ก่อนหน้านี้ก็เคยยัดเยียดข้อเสนอเพื่อขอแต่งงานกับน้องสปาย ซึ่งเสี่ยอ้วนก็เคยพูดกับตนว่าอยากแต่งงานกับน้องสปาย ถึงขั้นไปขอกับพ่อแม่ของน้องสปาย โดยเสนอว่า อยากได้อะไรก็ขอให้บอกจะจัดหามาให้ และไม่รังเกียจหากจะพาญาติพี่น้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของเสี่ยอ้วนด้วยกัน


สำหรับเรื่องเงิน 4 ล้านบาท ที่เสี่ยอ้วนให้น้องสปาย น.ส.ไอซ์ บอกว่า ตนไม่เคยทราบมาก่อนว่าเสี่ยอ้วนเคยให้เงินกับครอบครัวของสปายถึง 4 ล้าน ซึ่งตนก็คิดว่าน้องสปายอาจจะไม่ได้รับไว้ แต่เรื่องเงิน 1 ล้าน ยอมรับว่ามีการโอนให้จริง แต่ตนก็มารู้ตอนที่น้องสปายนำมาซื้อรถยนต์คันใหม่แล้ว

 

 

น.ส.ไอซ์ ยังบอกอีกว่า เสี่ยอ้วนรู้มาตลอดว่าน้องฟอร์ชไม่ได้ชอบผู้หญิง เพราะทุกครั้งที่ไปเที่ยวด้วยกัน เสี่ยอ้วนก็เคยเรียกนายแบบผู้ชายมาให้บริการน้องฟอร์ช นอกจากนี้ น้องฟอร์ชเคยพูดกับตนว่า ถ้าน้องฟอร์ชเป็นผู้ชาย ก็คงชอบน้องสปายเพราะน้องสปายเป็นคนดี แต่น้องฟอร์ชมีจิตใจที่เป็นผู้หญิงตั้งแต่เด็ก จึงไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพียงแต่ตนสังเกตว่า ตั้งแต่ ม.3 น้องฟอร์ชไม่เคยแต่งหญิงอีกเลย และเริ่มมีความเป็นผู้ชายมากขึ้น ซึ่งตนก็คิดว่าน้องฟอร์ชอาจจะยอมเปลี่ยนเป็นผู้ชายเพื่อจะได้รักกับน้องสปาย แต่เหตุที่ฟอร์ชกลับมาจากภูเก็ตพร้อมกับน้องสปายนั้น ไม่ใช่เพราะเป็นแฟนกัน แต่เพราะว่าฟอร์ชกำลังจะเปลี่ยนงานแล้วไปอยู่ต่างประเทศ

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน