พี่ชาย "น้องเมย์" แฉพฤติกรรม วันแรกที่แม่พาพ่อเลี้ยงเข้าบ้าน เจ็บใจแม่ไม่เคยเชื่อน้องโดนข่มขืน!

Publish 2018-09-10 11:01:56

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลาดพลู รับแจ้งมีหญิงสาวเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งภายในซอยเทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ พบที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น สภาพศพนอนเสียชีวิต มีผ้าห่มคลุมร่างกายไว้ โดยผู้ตายไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า ที่บริเวณใบหน้ามีรอยช้ำ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.เมย์ อายุ 18 ปี นั้น โดยครอบครัวตั้งข้อสังเกตว่าเป็นการฆาตกรรม ซึ่งภายหลังได้มีการคุมตัวนายแทน พ่อเลี้ยงของน้องเมย์ไปสอบปากคำ หลังจากนั้นในวันที่ 8 ก.ย. 61 ตำรวจได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา และได้นำตัวนายแทนไปฝากขังที่ศาล
 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (9 ก.ย.) รายการแมกกาซีนข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี รายงานว่า นายอินทรรช รัตนอุทัยวงศ์ หรือ มาร์ค พี่ชายน้องเมย์ เผยว่า เมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมาช่วงเดือนก.พ.- มิ.ย. 2561 ที่แม่และพ่อเลี้ยงเข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้าน ซึ่งนอนอยู่ห้องข้างเมย์ และมีพฤติกรรมพยายามข่มขืนหรือลวนลามน้องเมย์จริง แต่ครั้งนั้นครอบครัวให้อภัย ไม่ติดใจเอาความ ก่อนที่แม่และพ่อเลี้ยงจะย้ายออกไปพักอาศัยที่อื่น ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวและพ่อเลี้ยงไม่ได้มีปัญหาอะไรกันมาก่อน ขณะอยู่ในบ้านหลังเดียวกันก็พูดคุยกันปกติ ยอมรับว่าพ่อเลี้ยงมีพฤติกรรมดื่มสุรา แต่ไม่ได้มีลักษณะหื่น ตนจึงไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด จนกระทั่งมาทำพฤติกรรมไม่ดีกับน้องสาว

 

 


นายอินทรรช เล่าว่า เมื่อเกิดเหตุตนเล่าให้แม่ฟัง แต่ในตอนนั้นไม่มีหลักฐานชัดเจนทำให้แม่ไม่เชื่อ โดยเฉพาะหากเป็นปัญหาระหว่างลูกกับพ่อเลี้ยง ส่วนใหญ่แม่มักจะเข้าข้างพ่อเลี้ยงมากกว่าจึงคิดว่าการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คือทั้งคู่ย้ายออกไปพักอาศัยที่อื่น ส่วนตัวยอมรับว่าโกรธแม่จริง แต่หลังจากพูดคุยปรับความเข้าใจกันแล้ว ตอนนี้ได้ให้อภัยแม่แล้ว แต่ตนขอยืนยันว่า แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นกับพ่อเลี้ยงแต่อย่างใด และแม่เองก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนี้ตนก็จะดูแลแม่และพาไปร่วมงานศพน้องสาวทุกวัน ถึงอย่างไรก็ตาม ตนก็จะไม่ให้อภัยพ่อเลี้ยงโดยเด็ดขาด

 

 

 

 

ขอบคุณ  รายการแมกกาซีนข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม