แม่แท้ๆไอ้โหน่งเล่านาทีคลั่งคว้าค้อนปอนด์ทุบหัว น้องเปา-แม่ (คลิป)

แม่แท้ๆ"ไอ้โหน่ง"เล่านาทีคลั่งคว้าค้อนปอนด์ทุบหัว "น้องเปา-แม่" (คลิป)

Publish 2018-09-29 16:06:27

จากกรณี วันที่ 28 ก.ย. 61 ที่บ้านท่าเกษม ม.11 ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เกิดเหตุสลด หลังน้าชายแท้ ๆ ลงมือใช้ค้อนทุบหลานชายวัย 5 ขวบเสียชีวิตคาที่หน้าบ้านของน้าชาย ทราบชื่อคือ นายกอบกู้ หรือ โหน่ง อายุ 32 ปี ข้างบ้านของนายโหน่งอยู่ติดกับบ้านของน้องเปา วัย 5 ขวบซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยภายในบ้านญาติได้ใช้เป็นสถานที่ตั้งศพน้องเปา ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าเสียใจของญาติและเพื่อนบ้าน

 

 
จับคนร้าย

นอกจากนี้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวอีก 3 คน คือน.ส.จิราภรณ์ ดอนเรือนไพร อายุ 26 ปี หรือ กวาง แม่ของน้องเปา อาการสาหัส เนื่องจากถูกนายโหน่งทำร้ายจนสลบเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว ขณะนี้ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่นและยังไม่รู้สึกตัว โดยแพทย์บอกกับทางญาติว่ามีโอกาสรอดเพียง 20 เปอร์เซนต์ ส่วนยายของน้องเปาที่เข้าไปอุ้มน้องเปาออกมาจากจุดเกิดเหตุ ก็ถูกตีศีรษะแตกเป็นแผลตามร่างกายลุกเดินลำบาก และแม่ของนายโหน่ง ก็ถูกลูกชายใช้ค้อนทุบเข้าที่แขนและตามร่างกายช้ำมีรอยช้ำบวม

 

ผู้เสียชีวิต


ทั้งนี้ แม่ของน้องเปา คือ นางสาวจิราภรณ์ หรือ กวาง อายุ 26 ปี อาการสาหัสที่สุด ถูกนายโหน่งทำร้ายจนสลบเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว หลังเกิดเหตุนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่นโดยไม่รู้สึกตัว

ล่าสุดมีรายงานว่า นางสาวจิราภรณ์ ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 28 กันยายน 2561 โดยญาติได้นำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลพร้อมกับน้องเปาลูกชาย ซึ่งเสียชีวิตก่อนหน้านี้ อยู่ที่บ้านเลขที่ 29 บ้านท่าเกษม อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น ท่ามกลางบรรยากาศที่หดหู่ และความโศกเศร้าเสียใจของญาติและเพื่อนบ้าน

 

ภาพของผู้ตาย

 

นางทอง อายุ 51 ปี ยายน้องเปา กล่าวว่า ขณะนี้ญาติๆ ยังทำใจไม่ได้และยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งนับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคนในครอบครัว และไม่คิดว่าเหตุการณ์ในลักษณะนี้จะมาเกิดกับคนในครอบครัวตนเอง เพราะคนที่ลงมือทำร้ายก็มีศักดิ์เป็นเครือญาติกัน

อย่างไรก็ตามญาติๆ ได้อโหสิกรรมให้กับผู้ที่ลงมือก่อเหตุ ให้เขาได้ชดใช้กรรมในสิ่งที่ทำตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพของน้องกวางและน้องเปา 2 แม่ลูก ญาติจะตั้งบำเพ็ญกุศลอีก 1 คืน และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันพรุ่งนี้ 

ทั้งนี้ฝั่งแม่ของโหน่งผู้ก่อเหตุเปิดใจเล่าว่าลูกชายนั้นมีอาการทางจิตซึ่งคนในครอบครัวก็ทราบดี ก่อนหน้านี้เคยไปหาหมอเพื่อรักษาแต่ระยะหลังมานี้ไม่ได้ไปแต่ก็ไม่มีใครติดใจอะไร นอกจากนี้โหน่งยังชอบเล่นกับน้องเปาอยู่เป็นประจำ วันเกิดเหตุนั้นนายโหน่งนอนอยู่หน้าบ้านขณะที่น้องเปากับคุณแม่เดินออกมาจากในบ้าน จู่ๆนายโหน่งก็ลุกขึ้นคว้าค้อนปอนด์เดินปรี่เข้ามาทุบหัวของน้องเปาขณะที่แม่ของน้องเปาก็ปกป้องลูกและโดนทุบหัวด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- สุดเศร้า "แม่น้องเปา" ถูกพี่ชายใจอำมหิตใช้ค้อนทุบหัว ล่าสุดๆจากไปอย่างสงบแล้ว
- ทำเพื่ออะไร!? สาววัย33 เจอรถตัวเองถึงกับผงะ ถูกมือดีบุกเข้าบ้าน ใช้ค้อนทุบกระจกรถที่จอดไว้ ผวาหนักกลัวโดนทำร้าย วอน ตร.จับตัวที!? (คลิป)

 

ใช้ค้อนสังหาร

คนที่เข้ามาระงับเหตุไม่ว่าจะเป็นแม่ของน้องเปา ตัวแม่ของโหน่งเองและยายของน้องเปาต่างก็ถูกนายโหน่งใช้ค้อนทุบที่หัวจนได้รับบาดเจ็บ น้องเปาและแม่ของน้องเปาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

คำบอกเล่า

 

ทั้งนี้แม่ของนายโหน่งเล่าว่าก่อนเกิดเหตุนายโหน่งคงจะไปเสพยาม้ามาก่อนและซื้อเบียร์มาดื่มจนเมาประกอบกับเป็นคนที่มีปัญหาทางจิตอยู่แล้วจึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น และอีกสาเหตุเป็นเพราะนายโหน่งคุ้มคลั่งคิดถึงภรรยาที่หนีไป ซึ่งถ้าเป็นเวลาปกติแล้วส่วนตัวคาดว่าลูกชายไม่น่าจะกล้าทำ แต่ที่ทำคงเป็นเพราะเห็นภาพหลอนน้องเปากับแม่เป็นภรรยาของตนที่หนีไปจึงไม่พอใจและก่อเหตุขึ้น

 

เล่าเป็นฉากๆ

 

เล่าเหตุการณ์

 

คนร้าย

 

คลิป...

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 // Sanook Newsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล