รอดคุก! ศาลให้ประกันตัว แท็กซี่ใจดำ ชนชายวัย 60 ดับ

รอดคุก! ศาลให้ประกันตัว แท็กซี่ใจดำ ชนชายวัย 60 ดับ

Publish 2018-10-09 18:28:44

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 21ก.ย.61 เวลา 23.58 น. มีรถแท็กซี่ชนนายอิทธิพล อายุ 60 ปี กำลังเดินข้ามถนน แต่ผู้ขับแท็กซี่โตโยต้าอัลติส สีเขียวเหลือง ทะเบียน 1มก7846 กรุงเทพมหานคร ชนอย่างจังโดยไม่หยุดให้ความช่วยเหลือแล้วขับหลบหนีไป จนนายอิทธิพลเสียชีวิตเวลาต่อมา
 

 
ต่อมาเมื่อวันที่ 7 ต.คที่ผ่านมา... เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามภาพจากกล้องซีซีทีวี พบแท็กซี่จอดที่บ้านพักใน ซ.นวลจันทร์ 17 ถ.เกษตรนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. และได้แจ้งดำเนินคดี 3 ข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย , ปลอมเอกสารราชการปลอม , ขับรถเป็นเหตุให้เป็นผู้อื่นอันตรายแล้วไม่แจงเหตุและไม่หยุดช่วยเหลือ อันเป็นความตามประมวลกฎหมายอาญา และ พ.ร.บ. จราจรทางบกฯ แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อหา 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด วันที่ 9 ต.ค. 61 ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก  วันที่ 8 ต.ค. หลังจากศาลอนุญาตให้ฝากขังนายถวิล ธรณี ผู้ต้องหาที่ขับรถชนนายอิทธิพล วงษา จนเสียชีวิต ต่อมาญาติได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นกรมธรรม์ประกันอิสระภาพของบริษัท ไทยสิน ประกันภัย จำกัด มูลค่า 2 แสนบาท ขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาตีราคาประกัน 2 แสนบาท โดยไม่ได้กำหนดเงื่อนไขใดๆ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์