แก๊งโจ๋อาวุธครบมือยกพวกตีกันในงานงิ้วเมืองพล สาดกระสุน ปาขวด ฝากตำรวจช่วยจับด้วย! (คลิป)

Publish 2018-12-06 10:08:19

วงจรปิดจับภาพนาทีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกถล่มคู่อริในงานเทศกาล "งานงิ้วเมืองพล" จ.ขอนแก่น โดยแต่ละฝ่ายมีอาวุธทั้งปืน ไม้ และขว้างปาขวดแก้วใส่กันกลางที่สาธารณะ จึงอยากวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้หลักฐานชิ้นนี้เพื่อขยายผลกับกุมกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นและเป็นการกระทำที่อุกอาจและอาจก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิต

  

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อั๋น สายควัน ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดนาทีกลุ่มวัยรุ่นอาวุธครบมือรัวปืน ปาขวด ใช้ไม้ไล่ตีคู่อริในเทศงานงานงิ้วเมืองพลพร้อมระบุข้อความว่า "ฝากเเชร์ไปด้วยคับ..งานงิ้วเมืองพล4/12/61 จับเลยครับไอ้พวกอันธพาล...เเชร์เลยเด้อพี่น้อง...ฝากตำรวจนำจับเเน่เด้อพวกขยะสังคมทั้งหลาย"

 

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.11น. วันที่ 5 ธ.ค. 2561 มีกลุ่มวัยรุ่นใช้ปืนยิงและปาขวดใส่คู่อริท่ามกลางที่สาธารณะ ในตอนแรกที่วิ่งไล่ตีกันด้วยไม้ จากนั้นมีวัยรุ่นเสื้อสีดำได้ถือปืนวิ่งมาแล้วยิงใส่ฝ่ายตรงข้ามหลายนัดด้วยกัน

 


 


เมื่อยิงเสร็จก็มีวัยรุ่นชายอีกคนวิ่งเข้ามาแล้วใช้ไม้ไล่ตีฝ่ายตรงข้ามด้วย

 

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นอยู่สักพักหนึ่งก่อนที่จะเริ่มทยอยแยกย้ายกันไป ทว่าชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปและเป็นคนในพื้นที่ต่างเข้ามาเชียร์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเอาผิดวัยรุ่นกลุ่มนี้และจับดำเนินคดีตามกฎหมายเพราะเป็นการกระทำที่อาจสร้างอันตรายให้กับผู้อื่น

 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วน มีใครเปนอะไรไหมคะ ไม่กล้าพาหลานไปเที่ยวเลยสักวัน, หน้าชัดขนาดนี้น่าจะจับได้ไม่ยากตำรวจเดี๋ยวนี้เก่งอยู่แล้ว, พวกบ่มีประโยดต่อสังคมมีแต่เรื่องแต่ราวผมล่ะสงสารพ่อกับแม่มันเด้ , รอดูตอนโดนจับมานั่งเหมือนหมาป่วยเป็นโรคห่าคอยดูหน้ามัน และ จับง่ายสุดๆๆคู่กรนีคงรู้ว่าใครมาทำจบเลยคุกว่างขังเลยพวกขยะแบบนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ พี่อั๋น สายควัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน