"หนุ่มบิ๊กไบค์" พา"ตร."ซ้อนท้าย บิดไล่ล่าคนร้ายข้ามจังหวัด ยิงยางสกัดจนมุม (คลิป)

Publish 2018-12-07 00:26:29

    อีกหนึ่งเหตุการณ์ไล่ล่าคนร้ายข้ามจังหวัดอันสุดระทึก เหมือนกับในภาพยนต์เเอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ กับคลิปที่กำลังเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา การไล่ล่าคนร้ายซิ่งกระบะ ข้ามจังหวัด จากพังงา ไปกระบี่  ซึ่งได้หนุ่มบิ๊กไบค์พลเมืองดี พาเจ้าหน้าที่ตำรวจซ้อนท้าย บิดตามกระบะผู้ต้องหา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะตัดสินใจลั่นไกยิ่งใส่ยางรถกระบะจนเเตก หนีไปไหนไม่รอด นำไปสู่การจับกุมคนร้ายในที่สุด ท่ามกลางเสียงชื่นชมหนุ่มบิ๊กไบค์คนดังกล่าว ที่ให้ความช่วยเหลือในการจับกุมคนร้าย (ชมคลิป)

 

อ่านข่าว : บิ๊กไบค์ฮีโร่ เห็นคนร้ายควบกระบะแหกด่าน ตร.ตามไม่ทัน ช่วยพาซ้อนท้ายไล่ล่าข้ามจังหวัด(คลิป)


โฉมหน้า คู่หูเฉพาะกิจ

 


โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค..เมธากูล พัฒนสิงห์.. เผยคลิปเหตุการณ์ไล่ล่าอันสุดระทึก!!
ฮีโร่วันนี้ในการไล่ล่าผู้ต้องหา จากพังงา อ่าวลึก กระบี่ กลับมาจับได้ที่ถนนเซาร์เทิร์น(ขอบคุณตำรวจอ่าวลึกในการปฏิบัติหน้าที่ได้ดีมาก)

 

 

 

 

บิดตามไล่ล่าด้วยความเร็ว ต้องชื่นชมทั้งหนุ่มพลเมืองดี เเละเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ขี่ได้สุดยอด เจ้าหน้าที่ก็เล็งปืน ยิงได้เเม่น เเม้อยู่บนความเร็วสูง

 

 

 โฉมหน้าหนุ่มเจ้าของสองล้อ YZF - R1 กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซ้อนท้าย ช่วยกันสกัดจับคนร้าย

.

 

 

 

 


 

 

 

   ซึ่งในคลิปคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ ชื่อว่าChainarong Ta Sukoun เจ้าของรถ R1  ที่พาตำรวจ สภ.อ่าวลึก กระบี่ ซ้อนท้าย ไล่ล่าผู้ต้องหา  จากพังงา,อ่าวลึก,กระบี่,กลับมาจับได้ที่ถนนเซาร์เทิร์นใช้ความเร็ว200++ในการไล่ล่า
 

 

.

 

ไม่ง่ายเลยกับการ ไล่ล่าคนร้ายต้องควบคุมรถ คุมสถานการณ์ บวกกับหาช่อง ยิงยาง เพื่อระงับเหตุ

#ต้องนิ่งแค่ใหนถึงจะยิงยางแตกได้299

 

 

 

 นอกเหนือจากนี้ หนุ่มบิ๊กไบค์ ยังกล่าวอีกว่า  ให้รับชมกันแค่นี้พอครับ มันเสี่ยง อย่าทำตามนะครับ ต้องมีประสบการและ ทักษะหลายด้าน ...

 

 

 

ขอบคุณ

Chainarong Ta Sukoun

 

เมธากูล พัฒนสิงห์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน