มอบตัวแล้ว ตร.ลุมพินีดวลหมัดหนุ่มฝรั่ง จวนตัวสู้ไม่ได้ ตามยิงดับถึงคอนโด สารภาพเพราะหึงหวง

Publish 2018-12-12 15:01:38

งามหน้า!! ตำรวจ สน.ลุมพินีเมาต่อยกับฝรั่งสู้ไม่ได้ บุกยิงถึงคอนโดดับคาที่ 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินีได้รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติเสียชีวิต ภายในอาคารทำวีซ่า ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงรีบรายงานผู้บังคับบัญชาให้รับทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครร่วมกตัญญู 

 

 โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายในอาคารทำวีซ่า บริเวณหน้าร้านขายโดนัท พบศพ Mr.Malik (ไม่ทราบนามสกุล) อายุประมาณ 35 ปี สัญชาติฝรั่งเศส สวมเสื้อดำ กางเกงขาสั้นสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีดำ ในสภาพนอนหงาย โดยมีบาดแผลถูกยิงที่ศรีษะ จำนวน 1 นัด 

ด้านพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาลผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันว่าผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินี ล่าสุดได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนกับสน.ลุมพินีเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เบื้องต้นพบว่าสาเหตุเกิดจากการหึงหวงและอาการมึนเมา เนื่องจากคนร้ายและผู้ตายได้มีปากเสียงกันมาก่อนหน้านี้ ภายในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 11/1 ก่อนจะชกต่อยกัน แต่คนร้ายที่เป็นตำรวจไม่สามารถสู้ได้ เมื่อผู้ตายเดินทางกลับมาที่เกิดเหตุ คนร้ายจึงนำอาวุธปืนมายิงต่อหน้าแฟนสาวจนเสียชีวิตคาที่ 

 

 

 


ขณะที่พลตำรวจตรีมงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนรวจนครบาล 5 กล่าวว่า จากการสอบปากคำ  นางสาวจวัญจิรา (สงวนนามสกุล) เพื่อนของผู้ตายให้การว่า  ผู้ตายไปดื่มกับตนที่ร้านเหล้า จากนั้นได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนร้ายและได้ท้าชกต่อยกันภายในร้าน คนร้ายสู้ไม่ได้ และระหว่างที่ผู้ตายกลับมายังห้องพักคนร้ายตามมาทันจึงได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงผู้ตายทันที ซึ่งหลังจากนี้ พลตำรวจตรีมงคล จะเดินทางไปสอบปากคำคนร้ายด้วนตนเอง

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่ามีชายอีก 1 รายที่เดินทางมายังที่เกิดเหตุพร้อมกับนายตำรวจรายดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อทำการขยายผลต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว จากเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน