ชายฉกรรจ์4คนขับรถตามปาดหน้า รุมทุบรถตีสาวทอมบาดเจ็บเพราะจะตามผู้หญิงที่อยู่บนรถ!

ชายฉกรรจ์4คนขับรถตามปาดหน้า รุมทุบรถตีสาวทอมบาดเจ็บเพราะจะตามผู้หญิงที่อยู่บนรถ!

Publish 2018-12-14 13:26:54

สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Yollada Snook โพสต์แจ้งข่าวกรณีรุ่นน้องสาวหล่อถูกชายแปลกหน้า4 คนรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหลังรับปากพาเพื่อนร่วมงาน3คนไปส่งที่บ้าน โดย1ในนั้นรู้จักกับชายผู้ก่อเหตุคาดว่าผู้ก่อเหตุตามหญิงสาวคนดังกล่าวมา ทว่าเมื่อขับมาปาดหน้าจนต้องหยุดรถ กลุ่มชายผู้ก่อเหตุก็ใช้อาวุธทุบไปที่รถจนกระจกแตกทั่วทั้งคันและทำร้ายร่างกายสาวหล่อคนขับรถ

 คุณ Yollada Snook โพสต์ภาพรถที่ถูกทุบกระจกแตกได้รับความเสียหายพร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า สงสารน้อง  #ทอมโดนผู้ชาย4คนรุมตีทั้งๆที่น้องไม่รู้จักมาก่อน มันสมควรทำขนาดนี้เลยเหรอ

 

 

เธอเล่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรุ่นน้องของเธอไม่ได้รู้จักกับกลุ่มชายผู้ก่อเหตุแต่มีหนึ่งในผู้หญิงที่น้องจะไปส่งรู้จัก คาดว่าชายกลุ่มนี้ตามผู้หญิงคนนี้มาและลงมืออย่างโหดเหี้ยม

 


 

"พลอยไม่รู้จักคนที่ตีมาก่อนค่ะ แต่ผู้หญิงอีกคนรู้จัก งงมั้ยค่ะ เพราะผู้หญิงที่รู้จักผู้ชายคนนี้ให้พลอยไปส่งที่บ้าน .. ผู้ชายขับรถตาม ปาดหน้าแล้วก็ทุบรถตีน้อง น้องไม่รู้เรื่องอะไร พอจอดรถแล้วก็ตีเลย ไม่ถามไม่คุยอะไรสักคำ .. อยากให้ทุกคนเข้าใจค่ะ"

 

 


 

นอกจากนี้ยังมีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ นู๋เมย์ คนเดิม เป็นหนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและนั่งอยู่บนรถด้วย โพสต์รูปภาพรถที่เสียหายและเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง น้องที่ทำงานที่เดียวกันจะไปส่งที่บ้านเป็นทอม เด็กที่จะไปส่งรวมเราด้วยเป็น3คน รวมทั้งหมดที่อยู่ในรถเป็นสี่คน แล้วมีรถคันดำตามมาหาเรื่อง อยู่ๆตีคู่มาสั่งให้จอดแล้วตีกระจกไม่ฟังเหตุผลเลย แล้ว4คนผู้ชายลงมารุมตีน้องเราที่เป็นทอม ทั้งๆที่น้องไม่รู้เรื่องเลย ตอนนั้นกลัวไปหมด ทำอะไรไม่ถูกเลยเลวมาก ยิ่งกว่าคนบ้ายาอีกฝากแชร์ทีค่ะ

 

 

 

ทั้งนี้มีการเผยโฉมหน้าและเฟซบุ๊กผู้ก่อเหตุโดยทราบเพียงชื่อเล่น และตอนนี้ยังติดตามตัวไม่ได้

 

 

 

ขอบคุณ Yollada Snook  และ นู๋เมย์ คนเดิม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน