รวบแล้วหนุ่มช่างซ่อมรถปลิดชีพแฟนสาวรุ่นพี่ ฝังใจสอบบรรจุขรก.ได้ตีตัวห่าง

รวบแล้วหนุ่มช่างซ่อมรถปลิดชีพแฟนสาวรุ่นพี่ ฝังใจสอบบรรจุขรก.ได้ตีตัวห่าง

Publish 2018-12-29 16:29:22

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุหญิงไทยถูกฆ่าเสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 9 ต.หนองบัวศาลา อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียว ที่บริเวณห้องโถงภายในห้องพบศพ นางสาวเกษกนก ยังดี อายุ 34 ปี เป็นข้าราชการตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุปฏิบัติงานประจำสำนักงานควบคุมโรคที่ 9 นครราชสีมา สวมกางเกงยืดขายาวสีดำและเสื้อยืดสีแสด นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ข้างที่นอน

  

ลำคอมีแผลถูกปาดด้วยของมีคมจนเส้นเลือดใหญ่ขาดยาวประมาณ 6 เซนติเมตร จนถึงแก้ม และมีร่องรอยถูกแทงที่ท้องบริเวณใต้สะดือ 1 แผล และที่ใบหูด้านขวาก็ถูกแทงจนแหว่ง จากการตรวจที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นพบว่าโทรศัพท์มือถือและสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองของผู้ตายหายไป

 

 


โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนลงมือก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนหนุ่ม เพราะที่ผ่านมาพบว่าแฟนหนุ่มเดินทางมาหาผู้ตายก่อนจะพบเป็นศพ และหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังด่านตรวจค้นเข้าเมืองชายแดน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพื่อสกัดจับเพราะเกรงว่าจะหลบหนีออกนอกประเทศ และจัดชุดไล่ล่าคนร้าย ติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัว นายกฤษฎา กระบวนพล อายุ 25 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าปาดคอนางสาวเกษกนก ขณะที่หลบหนีไปอยู่กับญาติที่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดย นายกฤษฎา สารภาพว่า ตนกับผู้ตายได้คบหาดูใจกันมานาน ก่อนผู้ตายจะสอบบรรจุข้าราชการได้และเริ่มตีตัวออกห่างและจะมีแฟนใหม่ ทำให้เริ่มมีการทะเลาะกันเรื่อยมา ตนจึงได้ตัดสินลงมือก่อเหตุดังกล่าวก่อนจะหลบหนีไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน