"บอล บางเเก้ว" เข้ามอบตัว คดีเพลิงไหม้บ้านทำ"เเฟนสาว"สิ้นชีพ "ทนายส่วนตัว" จ่อฟ้องกลับ"อัจฉริยะ"(คลิป)

Publish 2019-01-04 17:50:21

    จากกรณี เกิดเพลิงไหม้คฤหาสน์หรู ย่านคลอง5 ปทุมธานี เป็นเหตุให้นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ภายหลังทราบว่าผู้ตายเป็นแฟนสาวนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตศิลปินวงบางเเก้ว  ขณะที่พ่อของผู้ตายไม่เชื่อลูกสาวสำลักควัน แต่เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม ซึ่งผลการชันสูตรก็ออกมาว่า มีร่องรอยบาดเเผล ที่ไม่ได้เกิดจากไฟไหม้ หลายเเห่ง ซึ่งเเต่ละเเผล ก็ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยน้ำมือตนเอง รวมทั้งมีการสันนิษฐานเบื้องต้นว่า เเฟนสาวของ บอล บางเเก้ว มีการดิ้นทุรนทุราย ก่อนสิ้นใจ  ซึ่ง นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อน้องเบนซ์ ต้องการขอความเป็นธรรมต่อการเสียชีวิตของลูกสาว และทราบความจริงรวมทั้งรายละเอียดการเสียชีวิตที่แท้จริง

 

 


บอล บางเเก้ว เข้ามอบตัว ที่ภาค1

 

   ความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีของ บอล บางเเก้ว นั้น ล่าสุดในวันนี้ 4 มกราคม2562  นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ "บอล บางแก้ว" ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อเข้าแสดงความบริสุทธิ์ใจ และทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่ง  พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ได้เดินทางเข้าสอบปากคำด้วยตนเอง

 

 

  การเดินทาง มามอบตัว ของ บอล บางเเก้ว นั้น ได้มาพร้อมกับ นายสาคร ศิริชัย ทนายความ  ซึ่งเรื่องสำคัญคือ เข้าชี้เเจงกรณีที่เมื่อวานนี้ ทางฝั่งของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้นำหลักฐานรถยนต์ 3 คันของ บอล บางเเก้ว ที่เชื่อว่าผิดกฎหมาย มอบให้พลตำรวจเอกศรีวราห์ เพื่อขอดำเนินคดี  เเละได้ตั้งข้อสังเกตว่ารถยนต์สปอร์ตหรูจากัวร์รุ่น XF สีดำ ทะเบียน กฐ 5640 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นของนายพงษ์พจน์ สินสุวรรณ หรือ บาส น้องชายของหนุ่มนักร้องวงบางแก้วมีการสวมทะเบียน

.

 

 


 


  ด้านการที่ บอล บางเเก้ว ได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้เกิดเพลิงไหม้จนมีผู้เสียชีวิต จากเหตุที่มีเพลิงไหม้บ้าน ที่ปทุมธานี จนทำให้เเฟนสาว ต้องเสียชีวิตนั้น ทาง ทนายความของ บอล บางเเก้ว  ระบุว่า เรื่องดังกล่าวยังอยู่ระหว่างให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะผู้ต้องหา ซึ่งเบื้องต้นได้ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา

 

 

     สำหรับ ก่อนหน้านี้ทราบว่า ตำรวจได้ขอหมายจับไป เเต่ทางศาลได้ยกคำร้องโดยให้ออกหมายเรียกแทน   เเละในวันนี้ ที่ได้เดินทางมามอบตัว เพื่อต้องการมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ  และปฏิเสธในข้อกล่าวหาที่ถูกแจ้งไว้ เสร็จสิ้น บอล บางเเก้ว ก็ได้เดินทางกลับ  นอกเหนือจากนี้ ทางทนายความของ บอล บางเเก้ว ได้กล่าวถึง เรื่องรถที่ถูกกล่าวหาว่าสวมทะเบียนว่า  รถคันดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องไฟไหม้  เป็นของ บาส  น้องชาย ของบอล บางเเก้ว  โดย ณ เวลานี้ ตนกำลังรวบรวมหลักฐานมาสู้คดี เเละอาจจะยื่นฟ้องต่อบุคคลที่กล่าวหา ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา มิควรให้บุคคลอื่น ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องในคดีมาร่วมเเถลงข่าวกับเจ้าหน้าที่ หรือชี้มูลความผิดอื่นๆ เหมือนเป็นการชี้นำคดี เเละก้าวก่ายการทำงานของเจ้าหน้าที่

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน