"หนุ่ม"ขับรถฝ่า"พายุปาบึก"ชนต้นไม้ สิ้นชีพ "ผอ.รพ.สิชล" เตือน งดเดินทาง โปรดอยู่ในที่ปลอดภัย

Publish 2019-01-04 18:31:03

   สถานการณ์ล่าสุดของ พายุปาบึก ที่เคลื่อนตัวขึ้นฝั่งภาคใต้ของไทยเเล้ว โดยกรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า  วันที่ 4 มกราคม 62 พายุโซนร้อนปาบึก ได้เคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณระหว่าง อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช แล้ว มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 75 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือด้วยความเร็ว 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าพายุนี้จะอ่อนกำลังลงเป็นพายุดีเปรสชัน และเคลื่อนเข้าปกคลุมจังหวัดสุราษฎร์ในระยะต่อไป  ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคใต้มีฝนตกเป็นบริเวณกว้างและมีฝนตกหนักหรือหนักมากหลายพื้นที่ขอให้ประชาชนระมัดระวังอันตรายจากฝนตกหนักหรือมากซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

 

 .

 

 

    โดย อิทธิพลของ พายุโซนร้อน ปาบึก ขึ้นฝั่ง จ.นครศรีธรรมราช ทำให้มีฝนตกหนักถึงหนักมาก มีกระแสลมแรง รวมถึงมีน้ำท่วมบางพื้นที่ ล่าสุด นพ.อารักษ์ วงศ์วรชาติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Arak Wongworachat เกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ เนื่องจากกระแสลมแรง ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 รายและเสียชีวิตแล้ว 1 ราย

 

 


 

 

 

#เสียใจอย่างยิ่งเสียชีวิตแล้ว1ราย
ชาย24ปีขับรถฝ่าลมชนต้นไม้ เสียชีวิตที่เกิดเหตุ อีกรายคนนั่งมีลมรั่ว เลือดออก ในปอดทีมแพทย์ช่วยชีวิตใส่สายสวนระบายเลือดลม อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว
#งดออกจากบ้านโดยเด็ดขาด

 

 

โดย นพ.อารักษ์ ระบุว่า กระแสลมแรงเกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ ทุ่งใส ร้านชูเชิด เป็นเหตุให้ชายวัย 24 ปี ผู้ขับขี่ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย อีก 1 รายส่งโรงพยาบาลสิชล มีอาการลมรั่ว เลือดออกในปอด ทีมแพทย์ช่วยชีวิตใส่สายสวนระบายเลือดลม อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณ

 Arak Wongworachat

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร