"จนท."พบ"รถมอเตอร์ไซค์"ที่ใช้ก่อเหตุเเล้ว เร่งไล่ล่าตัวกลุ่ม"โจรใต้" ยิงถล่มโรงพักนาประดู่ (คลิป)

Publish 2019-01-13 19:30:04

   จากเหตุการณ์ใน วันนี้ (13/11/2562) เมื่อเวลาประมาณ 12.35 น. ร.ต.อ.สมชาย ด้วงตุด รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายจำนวน 6 ราย ขับขี่รถจักรยานยนต์(จยย.) จำนวน 3 คัน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่โรงพักนาประดู่ เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 นาย คือ ส.ต.อ.เฉลิมพล คมขำ เหตุเกิดบริเวณ สภ.นาประดู่ หมู่ 1 ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี (คลิกชมคลิปด้านล่าง) 

จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่ ผู้ตายกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณ สภ.นาประดู่ ได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน แต่งกายคล้ายทหารพราน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามากราดยิงใส่ก่อนหลบหนี ส่วนประเด็นและสาเหตุ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ โดยหลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีไปทาง อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี

 

 

 

    ในส่วนของเจ้าหน้าที่ผู้เสียชีวิต  ทราบชื่อภายหลังว่าคือ "ส.ต.อ.เฉลิมพล คมขำ"  ซึ่งอยู่ในป้อมตำรวจหน้าโรงพักดังกล่าว  ก่อนที่ทางโจรใต้ จะลุยต่อไปกราดยิงในโรงพักสร้างความเสียหาย 

 

 


นอกจากนี้ทางเพจ ศรีสยาม knights border ได้ออกมาเผยภาพเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิดด้วยว่า คนร้ายแต่งชุดดำจำนวน6คน บุกเข้ามายิงถล่มใส่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายใน ทำให้ตำรวจเสียชีวิต1นาย ตามที่รายงานไปก่อนหน้า

 

 

เมื่อเรารับ มันบุก (แล้วเมื่อไรเราจะบุกแบบถอนรากถอนโคน ไอ้นโยบายบางอย่างที่กำลังทำๆกันอยู่ ควรเลิกยุบทิ้งทันที)และคราวนี้มันบุกถึงสถานีตำรวจ ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองจะทำยังไงกันต่อไปจากนี้ โจรกำลังฮึกเหิมอย่างหนัก มันจะไม่หยุดเพียงเท่านี้แน่นอน พี่น้องทั้งหลายไปใหนมาใหนอย่าไปที่เปลี่ยว หลีกเลี่ยงเส้นทางอันตราย และไม่ควรไปในพื้นที่สีแดง มันอันตรายเกินไปแล้วตอนนี้

 

.

 

 

 ความคืบหน้าล่าสุดนั้น ทางเพจ เสียงจากเเผ่นดินเเม่ เปิดเผยว่า!!
#พบรถคันที่ใช้ก่อเหตุแล้ว #ปัตตานี
เวลา 17.00 น. จนท.เข้าปิดล้อมตรวจค้น บ้านกล้วย ม.2 ต.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์..ได้เจอรถคันที่คนร้าย ใช้ก่อเหตุบุกมายิง ตร.โรงพักนาประดู่แล้ว...อยู่ระหว่างตรวจสอบ และไล่ล่าตัวกลุ่มคนร้าย (ยังไม่จบภารกิจ)

.

.

.

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก 

ศรีสยาม knights border

กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน