คู่เขย ผู้รอดชีวิต วอนขอผู้มีอำนาจ ประหาร ไอ้ปุ๊ ฆ่ายกครัว

"คู่เขย" ผู้รอดชีวิต วอนขอผู้มีอำนาจ ประหาร "ไอ้ปุ๊" ฆ่ายกครัว

Publish 2019-01-15 19:23:57

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 13 ม.ค.61  เวลาประมาณ 18.00 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและบุคคลในครอบครัว มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ จุดเกิดเหตุจุดแรกอยู่ที่ บ้านเลขที่71/10 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ 1.นางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ (แม่ยายผู้ก่อเหตุ)  2.นางน้ำผา อินทร์สิทธิ์ 3.นางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 รายคือ นายเวียง ยี่มุข อายุ 45 ปี  เเละจุดที่2  ที่หมู่ 2 ต.พญาแมน ณ บ้านเลขที่ 177 ม.1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ1.นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 46 ปี (พ่อตาผู้ก่อเหตุ เเละ น.ส.กัญญาภัทร กิ่งแก้ว (ภรรยาผู้ก่อเหตุ) ส่วน บาดเจ็บ 1 ราย คือ นายเอกราช กำแหง
 

 

  ล่าสุดในวันนี้ 15 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม พร้อมทหาร รวบตัว “ปุ๊-ธีรพล ปิ่นอมร” ผู้ต้องหาฆ่าโหดยกครัว 5 ศพ เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ 2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ได้แล้ว จับได้ที่รอยต่อจังหวัดชุมพร-ระนอง ขณะกำลังจะข้ามไปประเทศเมียนมา  บริเวณ หมู่ 6 ตำบลลำเลียง อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง โดยมีการว่าจ้างวัยรุ่นในพื้นที่ให้ช่วยพาหลบหนีจึงสั่งการให้ประสานกับกำลังเจ้าหน้าที่ในพื้นที่นำกำลังเข้าจับกุม จากนั้นควบคุมตัวมาที่กองร้อยทหารราบที่ 2521

 


 
  โดย พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า ตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ติดตามจับกุมตัว นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงคนในครอบครัวเสียชีวิตรวม 5 ศพ ในพื้นที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ได้ที่ ต.ลำเลียง อ.กระบุรี จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นเขตติดต่อ ชายแดนไทยกับประเทศเมียนมาร์ ขณะกำลังจะพยายามหลบหนีข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน  หลังการจับกุมทางพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินด่วนลงใต้ เพื่อทำการสอบปากคำที่ สภ.ระนอง

 

.


ต่อมาช่วยเย็นวันเดียวกันนี้ (15/01/2562) พิธีฌาปานกิจ ทาง ชาวบ้าน ได้ร่วมเเรงร่วมใจ ช่วยกันทำเชิงตะกอนที่เผาศพ ผู้เสียชีวิต คดีฆ่ายกครัว 5 ศพ ณ วัดเกาะวารี ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์  โดย จะทำการเผาที่วัดเกาะวารี ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิต 3 ศพ  (พ่อ เเม่ ลูก) และที่วัดบ้านดง  2 ศพ

 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้มีการไปสัมภาษณ์ นายเอกราช กำแหง ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยว่า วันเกิดเหตุก่อนที่จะลงมือฆ่ายกครัวทั้ง 5 ศพนั้น นายธีรพล ได้ทะเลาะ กับนางกัญญารัตน์ ซึ่งเป็นภรรยา นายธีรพล ได้ชักปืนออกมาเหมือนจะขู่ภรรยา ก่อนจะยิงพ่อตา จนล้มลงเสียชีวิต เพราะคิดว่าพ่อตาจะต่อสู้ ต่อจากนั้นก็ไล่ยิงภรรยาและน้องสาว คือ นางสุพัตรา กำแหง และตนเอง ซึ่งเป็นสามีของนางสุพัตรา จนต้องวิ่งหลบหนีเข้าป่าข้าวโพด จากนั้นได้แจ้งไปทางตำรวจ เมื่อจ้าหน้าที่ตำรวจมาตนจึงออกมาจากป่าข้าวโพด ซึ่งตัวเองถูกยิงนิ้วมือ เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำตัวส่ง ร.พ.อุตรดิตถ์

 

โดย นายเอกราช ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า อยากจะร้องขอผู้เกี่ยวข้อง หรือผู้อำนาจนั้น ลงโทษนายธีรพล ให้เธอที่สุด โดยขอให้ประหารชีวิตฆาตกรเลย 

 

ขอบคุณภาพจาก ช่อง  7


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน