พิรุธเเปลกๆ "ชาวเน็ต"ตั้งข้อสงสัย ขณะคุมตัว"ไอ้ปุ๊" ถึง"สภ.ลับเเล" หันไปยกมือไหว้ มีเงื่อนงำ (คลิป)

Publish 2019-01-16 04:57:16

    จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 13 ม.ค.61  เวลาประมาณ 18.00 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและบุคคลในครอบครัว มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ จุดเกิดเหตุจุดแรกอยู่ที่ บ้านเลขที่71/10 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ 1.นางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ (แม่ยายผู้ก่อเหตุ)  2.นางน้ำผา อินทร์สิทธิ์ 3.นางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 รายคือ นายเวียง ยี่มุข อายุ 45 ปี  เเละจุดที่2  ที่หมู่ 2 ต.พญาแมน ณ บ้านเลขที่ 177 ม.1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ1.นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 46 ปี (พ่อตาผู้ก่อเหตุ เเละ น.ส.กัญญาภัทร กิ่งแก้ว (ภรรยาผู้ก่อเหตุ) ส่วน บาดเจ็บ 1 ราย คือ นายเอกราช กำแหง


ควบคุมตัว ไอ้ปุ๊ มือสังหารปลิดชีพยกครัว สุดเหี้ยม 5ศพ


 

 

  ล่าสุดในวันนี้ 15 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม พร้อมทหาร รวบตัว “ปุ๊-ธีรพล ปิ่นอมร” ผู้ต้องหาฆ่าโหดยกครัว 5 ศพ เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ 2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ได้แล้ว จับได้ที่รอยต่อจังหวัดชุมพร-ระนอง ขณะกำลังจะข้ามไปประเทศเมียนมา  บริเวณ หมู่ 6 ตำบลลำเลียง อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง โดยมีการว่าจ้างวัยรุ่นในพื้นที่ให้ช่วยพาหลบหนีจึงสั่งการให้ประสานกับกำลังเจ้าหน้าที่ในพื้นที่นำกำลังเข้าจับกุม จากนั้นควบคุมตัวมาที่กองร้อยทหารราบที่ 2521

 


 
  โดย พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า ตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ติดตามจับกุมตัว นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงคนในครอบครัวเสียชีวิตรวม 5 ศพ ในพื้นที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ได้ที่ ต.ลำเลียง อ.กระบุรี จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นเขตติดต่อ ชายแดนไทยกับประเทศเมียนมาร์ ขณะกำลังจะพยายามหลบหนีข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน  หลังการจับกุมทางพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินด่วนลงใต้ เพื่อทำการสอบปากคำที่ สภ.ระนอง

 

.


 
 


 

   สำหรับ  นายธีรพล ปิ่นอมร หรือ นายปุ๊ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหารายนี้ ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงนางสาวกัญญารัตน์ หรือ อ้อม ภรรยาตัวเอง และคนในครอบครัวภรรยาเสียชีวิตรวม 5 ศพ เหตุเพราะตามง้อไม่สำเร็จ เหตุเกิด โดยเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ บ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ซึ่งนายธีรพล ใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง ถูกยิงหลายนัดเข้าที่หัวและหน้าอก เสียชีวิตภายในห้องนอน และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนหน้าบ้าน  ความคืบหน้าล่าสุดได้ถูกคุมตัวไปยัง สน. ลับเเล  อุตรดิตถ์ เเล้ว

 

 

 
   ความคืบหน้าในคดีฆ่ายกครัว 5 ศพ สุดสะเทือนขวัญนั้น เมื่อคืนวันที่ 15 มกราคม ที่่ผ่านมา   นายปุ๊ ได้ถูกควบคุมตัวไปที่ สภ.ลับเเล อุตรดิตถ์ เพื่อเตรียมจะดำเนินคดีต่อไป อย่างไรก็ตาม บรรดาชาวเน็ต ที่ตาดี ช่างสังเกต ก็ได้ชมคลิปที่ นายปุ๊ ถูกควบคุมตัวจากรถตู้ ลงรถมาเดินเข้าไปยัง สภ.ลับเเล  ทาง นายปุ๊ ได้มีการยกมือไหว้ บุคคลคลหนึ่ง ซึ่งก็มีการพยักหน้า รับไหว้อีกด้วย  พากันตั้งข้อสงสัยว่า อาจจะมีเเนวโน้มเชื่อมโยงกันได้  สอดคล้องกับที่มีข้อมูลมาก่อนหน้านี้ว่า นายปุ๊ มีเเบ็คดี มีผู้มีอิทธิพลหนุนหลัง ??

 

.

.

 

การตั้งข้อสงสัยของชาวเน็ต กับการพบพิรุธ ที่นายปุ๊ ยกมือไหว้ ใครบางคน  ในคลิปบอกว่ามีผู้มีอิทธิพลหนุนหลัง เป็นนายพลใหญ่ ผมย้อนไปในคลิปที่นำตัวมาถึง สภ.ลับแล พอปุ๊มันลงจากรถ มันหันซ้ายไปยกมือไหว้คนคนหนึ่ง แต่กล้องแพลนไม่เห็น ไปหาดูครับว่าใครยืนอยู่มุมนั้น ไม่น่าพลาด ...

.

.

.

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน