ตอนทำ ทำไมไม่คิด "หนุ่มหัวร้อน" รัวปืน3นัด กลางถนนพระราม2 ย่องเงียบมอบตัว"สน.เเสมดำ"(คลิป)

Publish 2019-01-23 17:00:44


    เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 23 ม.ค.  ที่ สน.แสมดำ นายสมมนัส หรือเอ๋ นิเวศสถาน อายุ 40 ปี เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สำเริง รอดผล ผกก.สน.แสมดำ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนในที่สาธารณะ


หนุ่มหัวร้อน ยิงปืนขึ้นฟ้า มอบตัว 1

 

 

 โดยนำของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยี่ห้อเบเร็ตต้า และเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 3 นัด มามอบให้เจ้าหน้าที่เป็นของกลาง ด้วย ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 22.10 น.วันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามโลกโซเชียลมีเดียมีการแชร์ภาพคลิปวีดีโอชายหัวร้อนขับขี่รถเก๋งโตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีน้ำเงิน ทะเบียน วพ 6827 กรุงเทพมหานคร ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 3 นัด บนถนนพระราม 2 ขาเข้า สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ชาวบ้านที่ขับขี่ยวดยานผ่านไปมา

 

.

 

 

หนุ่มหัวร้อน ยิงปืนขึ้นฟ้า มอบตัว 2

 

 

   กระทั่งฝ่ายสืบสวน สน.แสมดำ ทำการตรวจสอบภาพดังกล่าวและออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ต่อมา นายสมมนัส ได้เดินทางมามอบตัว โดยให้การยอมรับว่า ปัจจุบันมีอาชีพเป็นพนักงานตรวจสอบข้าวสารที่ทางบริษัทส่งขายให้ตามโกดังและโรงงานต่างๆ ส่วนอาวุธปืนซื้อต่อจากเพื่อนมาอีกทีมีไว้ป้องกันตัวแต่ยังไม่ได้ทำเรื่องโอน วันดังกล่าวใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าจริงเพราะความโมโหหลังมีปากเสียงกับแฟนสาวที่นั่งมาด้วยกันในรถ อยากขอโทษสังคมกับพฤติกรรมที่ทำลงไปโดยไม่ยับยั้งชั่งใจ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.แสมดำ จึงรับตัวพร้อมของกลางเอาไว้แจ้งข้อหาดำเนินการตามกฎหมาย

 

.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน