คนไทยลืมยัง! ตำรวจรวบตัว อดีตตำรวจเมืองกาญจน์ นำร่างโบกปูน-ฆ่าฝังดิน น้องหญิง หลังหลบหนีกว่า 2 ปี

คนไทยลืมยัง! ตำรวจรวบตัว อดีตตำรวจเมืองกาญจน์ นำร่างโบกปูน-ฆ่าฝังดิน "น้องหญิง" หลังหลบหนีกว่า 2 ปี

Publish 2019-01-30 14:48:34

จากกรณีคดีสะเทือนใจคนไทย เมื่อปี 2560 สำหรับ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ น้องหญิง สาวทอมอายุ 28 ปี ถูกพบเป็นศพสภาพเปลือยกาย ฝังดินและโบกปูนทับภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังถูกคนร้ายอุ้มฆ่า ด้วยปมที่แฟนสาวของน้องหญิงที่ชื่อ ดาว น.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี ได้คบซ้อนกับ พ.ต.อ. อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อดีต ผกก.สภ.บ้านโป่ง และเมื่อน้องหญิงตีตัวออกห่าง ดาวจึงนำเรื่องไปบอก พ.ต.อ. อำนวย ทำให้เกิดความหึงหวงจนนำไปสู่การฆาตกรรมสำหรับคดีดังกล่าวนั้น มีผู้ต้องหาทั้งหมด 8 คน ซึ่งทางตำรวจสามารถจับกุมตัวได้แล้ว 6 คน และมีผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่อยู่ระหว่างหลบหนี
 


สำหรับความคืบหน้าล่าสุดในคดีดังกล่าว เมื่อเวลาประมาณ 01.00 วานนี้ 30 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อป้องกันอาชญากรรม และตรวจจับสิ่งผิดกฎหมายที่บริเวณวงเวียน หน้าวัดเทวสังฆาราม ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมืองกาญจนบุรี ซึ่งปรากฏว่า สามารถจับกุม นายสามารถแสงสิน หรือดาบมารถ อายุ 52 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเป็นบุคคลมีหมายจับ ใน ในคดีที่ร่วมกับพวก ทำการ ลักพาตัวและฆ่าฝังดิน นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี สาวทอมหน้าตาดี ที่ไปติดพันกับสาวคนสนิทของอดีตผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี จนถูกคำสั่งอุ้ม นำมาฆ่าฝังดินในรีสอร์ทร้าง ที่อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว อดีตผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรีพร้อมสาวคนสนิทรวมถึงทีมฆ่าได้เกือบยกทีมแล้ว ซึ่งดาบตำรวจ สามารถ แสงสินนี้ เป็นผู้ที่ถูกเพื่อนร่วมขบวนการซัดทอดว่าเป็นคนลงมือฆ่า นางสาวศุภักษรก่อนนำศพไปฝังดินและโบกปูนทับที่รีสอร์ทร้างในจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งเป็นคดีดังเมื่อช่วงต้นปี 2560 

 

โดยการจับกุมเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการเรียก รถของ ดาบตำรวจสามารถ ก่อนตรวจค้นพบอาวุธปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ 1กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนขนาด .38 15นัด ยาไอซ์ 3 ถุงน้ำหนักรวม 29.98 กรัม พร้อมยาบ้าจำนวน 7 เม็ด ซึ่งหลังการจับกุมเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบแล้วพบว่าในสามารถเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีอุ้มฆ่าสาวทอมซึ่งหลบหนีการจับกุมมานานกว่า 2 ปี จึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรีเพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติมและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ