บอย พีรพล อดีตนักร้องนักแสดง โดนจับ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา(คลิป)

Publish 2019-02-02 18:32:10

จากกรณีเหตุใช้มีดจ้วงแทงวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์จนเสียชีวิต 2 ศพ บริเวณริมถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุขอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 ล่าสุดสามารถจับนายพีรพล จันทรากาศ หรือ บอย อดีตนักร้องนักแสดง อายุ 49 ปี และนายอนุรักษ์ เพิ่มวิชา อายุ 24 ปี ได้ที่บ้านพักในกรุงเทพมหานคร สอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้นทราบว่า ระหว่างที่ขับรถกลับจากดื่มกินกับเพื่อน พบวัยรุ่นทั้งสองคนขี่รถซ้อนท้ายกันมา แล้วปาดหน้า และยังถีบรถก่อน

 


นายบอย พีรพล ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋ง จึงโมโหขับรถตามเอาคืน พอจอดรถได้  นายอนุรักษ์ ที่นั่งมาด้วยกัน ก็คว้ามีดลงจากรถแล้วเข้าจ้วงแทงนายสุริยา และนายธนกฤต จนทั้งคู่แน่นิ่งก่อนขับรถหลบหนีกลับบ้านในกรุงเทพมหานคร จนช่วงเช้ารู้ข่าวว่าวัยรุ่น 2 คนเสียชีวิต จึงไม่รู้จะทำอย่างไร เหตุที่ทำไปเพราะความเมากับที่ขาดสติ สุดท้ายก็ถูกตำรวจตามจับได้  ขณะญาติของผู้ต้องหาได้ติดต่อขอประกันตัว แต่ตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ต้องรอการสอบสวน และอยู่ในดุลยพินิจของศาล

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวบลูกชายนักแสดงละครรุ่นใหญ่ คดี"ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา"(คลิป)

-"กองปราบ" เตือน รถเก๋งจอดขวางทางรถพยาบาล ระวังเจอข้อหาฆ่าผู้อื่น!

-พ่อแม่ ดนุเดช พอใจผลพิพากษาประหารชีวิต “ธีรศักดิ์” นักโทษเด็ดขาด คดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณ ขณะที่ยังคลางแคลงใจคนร้ายอีก 1 ที่ยังหลบหนีลอยนวล!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย